Giải Trí

Dân mạng đào bới loạt ảnh Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành bên dàn sư thầy của Tịnh thất Bồng Lai

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Loạt ảnh nhiều nghệ sĩ chụp chung bên cạnh các sư thầy của Tịnh thất Bồng Lai đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ đào bới loạt ảnh của, Hoài Linh - Trấn Thành - Đàm Vĩnh Hưng chụp chung bên cạnh dàn sư thầy của Tịnh thất Bồng Lai. Loạt ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của nhiều người.

Xem thêm: Cuộc sống viên mãn của Vân Trang: Hôn nhân hạnh phúc, hạ sinh song thai ở tuổi 31

Fan đào bới loạt ảnh nhiều nghệ sĩ xuất hiện bên cạnh 2 sư thầy của Tịnh thất Bồng Lai.

Thời gian qua, ồn ào liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai, các "chú tiểu" với CEO Đại Nam nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. 

Trước đó, CEO Đại Nam "ra kèo" thách thức ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu của Tịnh thất Bồng Lai dám đi xét nghiệm ADN cùng người tự xưng là con trai của ông - anh Lê Thanh Minh Tùng và 10 người sinh sống trong Tịnh thất bồng lai, nếu sai bà sẽ bồi thường 20 tỷ đồng để dưỡng già. 

Đáp lại, ông Lê Tùng Vân cho biết sẵn sàng đi thử ADN cùng Lê Thanh Minh Tùng, tuy nhiên, ông từ chối việc xét nghiệm với những người còn lại. Đồng thời, ông cũng xin không nhận 20 tỷ đồng của CEO Đại Nam nếu chứng minh không cùng huyết thống, vì theo lời ông thì "đệ tử sẽ xem thường".

Trước những lời phản bác này, CEO Đại Nam tiết lộ hôm 2/11 rằng sẽ đích thân xuống thăm Tịnh thất Bồng Lai. Bà chủ Đại Nam cho hay, nếu Tịnh thất Bồng Lai không mở cửa tiếp đón mình là lừa đảo: "Thiền am đi kêu gọi quyên góp tiền của cộng đồng mà không tiếp khách. Mà tôi lên tiếng hẹn trước chứ không phải hồ đồ mà tôi phóng vào".

Hiện tại, ồn ào của Tịnh thất Bồng Lai với CEO Đại Nam vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Xem thêm: Thủy Tiên có 'phản hồi' với CEO Đại Nam ngay khi bị réo tên, đăng ảnh hạnh phúc bên cạnh chồng con

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất