Giải Trí

Giải Trí

Hoài Linh bất ngờ xuất hiện với Như Quỳnh trong một chương trình âm nhạc hải ngoại

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Khán giả đã bình luận bày tỏ nhiều tình cảm cho lần xuất hiện này của Hoài Linh cùng Như Quỳnh.

Tuy đã trở lại với sân khấu vào đầu 1/2022 với vở kịch dài Lạc giữa biển người, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn rất ít xuất hiện trước truyền thông và khán giả. Trên các trang mạng xã hội, Hoài Linh vẫn chưa chính thức trở lại.

Hoài Linh xuất hiện vào đầu 1/2022.

Mọi thông tin về nam nghệ sĩ vẫn khá hạn chế, tuy nhiên những dự án có sự xuất hiện của Hoài Linh đều rất được khán giả quan tâm.

Mới đây trên Facebook cá nhân của bà chủ một trung tâm ca nhạc hải ngoại vừa chia sẻ poster một chương trình ca nhạc mang tên Niềm vui cuối tuần có sự xuất hiện của ca sĩ Như Quỳnh và đặc biệt hơn cả là danh hài Hoài Linh.

Hình ảnh Hoài Linh và Như Quỳnh trong một chương trình âm nhạc sắp tới.

"Music Box được trông chờ nhất", bà chủ của trung tâm ca nhạc chia sẻ.

Ngày lập tức rất nhiều khán giả trong và ngoài nước đã bình luận bày tỏ sự vui mừng cho lần xuất hiện này của danh hài Hoài Linh. Một số netizen đã bình luận:

- Bao ngày em ngóng bao ngày em trông, nay chú lại trở lại.

- Anh Hoài Linh trở lại sân khấu cùng Như Quỳnh, xem qua thật bất ngờ luôn.

- Không tưởng tượng được có tập này luôn. Con mong chú 4 trở lại lâu lắm rồi.

Hoài Linh và Như Quỳnh vốn là đồng nghiệp thân thiết ngoài đời.

Được biết đây là chương trình của một trung tâm ca nhạc tại hải ngoại, như vậy sau khi trở lại với sân khấu ở trong nước, Hoài Linh tiếp tục trở lại với nghệ thuật ở hải ngoại.

Ngoài ra trước đó hình ảnh của Hoài Linh cũng từng xuất hiện trong loạt poster phim điện ảnh Mến gái miền Tây của diễn viên Võ Đăng Khoa. Có thể thấy Hoài Linh cũng đã bắt đầu hoạt động trở lại sôi nổi hơn sau nhiều tháng ở ẩn vì các lùm xùm liên quan đến sao kê, từ thiện.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN