Giải Trí

Giải Trí

Ngày đầu tái xuất, Hoài Linh bất ngờ quỳ trên sân khấu để làm một điều tri ân khán giả

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nam nghệ sĩ bất ngờ có hành động đặc biệt ngay trên sân khấu hội chợ trong ngày đầu tiên quay trở lại với khán giả.

Sau thời gian dài ở ẩn hậu ồn ào từ thiện 14 tỷ đồng hồi năm 2021, mới đây, NSƯT Hoài Linh đã chính thức quay trở lại biểu diễn trên một sân khấu tại một chương trình hội chợ ở Tiền Giang. 

Hoài Linh cùng Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ trong một chương trình ở Tiền Giang mới đây.

 Theo đó nam nghệ sĩ cùng Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ đã cùng nhau biểu diễn một tiết mục hài, đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười. Đáng chú ý ở phần cuối tiết mục, NSƯT Hoài Linh đã bất ngờ có hành động quỳ gối để tri ân khán giả khiến nhiều người có mặt sững sờ.

Hoài Linh bất ngờ quỳ gối trên sân khấu trong suất diễn đầu tiên hậu ồn ào từ thiện.

Cụ thể khi được một khán giả xin chữ ký, nam danh hài đã quỳ xuống để ký tặng, sau đó còn vui vẻ trao lại giấy bút cho khán giả kèm nụ cười duyên dáng. Có thể thấy NSƯT Hoài Linh trân quý vô cùng tình yêu thương mà khán giả dành tặng cho mình, đặc biệt là sau những ồn ào không đáng có trước đây.

Nam danh hài quỳ để ký tên tặng một khán giả.

Trước đó hồi tháng 5/2021, vụ lùm xùm của NSƯT Hoài Linh liên quan đến số tiền 14 tỷ đồng do mạnh thường quân gửi đến để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi cuối năm 2020 đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Theo đó sau hơn nửa năm trôi qua, nam diễn viên hài vẫn chưa giải ngân khoản tiền kể trên.

Sau khi hứng chịu nhiều lời chỉ trích, đến đầu tháng 6/2021, nam danh hài đã đăng tải đoạn clip dài gần 50 phút gửi lời xin lỗi chân thành đến mạnh thường quân lẫn khán giả. 

Hoài Linh lên tiếng xin lỗi sau ồn ào.

Dù đã đăng tải clip để phân trần, đồng thời giải ngân số tiền từ thiện đã vận động được, thế nhưng đến thời điểm hiện tại, nam danh hài vẫn nhận về những luồng ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN