Giải Trí

Hoài Linh bật khóc trong hậu trường: Tiểu phẩm sẽ diễn cùng cố nghệ sĩ Chí Tài

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh Hoài Linh bật khóc trong hậu trường một buổi biểu diễn khiến nhiều người xót xa.

Hoài Linh đã quay trở lại công việc sau 1 quãng thời gian ngắn nghỉ ngơi hậu đám tang đàn anh - cố nghệ sĩ Chí Tài. Mới đây, nam danh hài đã có dịp hội ngộ với Xuân Hinh, Hồng Vân, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ... tại một chương trình được diễn ra tại Hà Nội.

Theo kịch bản chương trình, Hoài Linh sẽ biểu diễn cùng nghệ sĩ Chí Tài trong cùng 1 tiểu phẩm. Thế nhưng vì nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời nên Hoàng Sơn đã được gọi đến để diễn thay.

Hoài Linh bật khóc trong hậu trường: Tiểu phẩm sẽ diễn cùng cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 1

Được biết sau buổi biểu diễn, Hoài Linh đã gửi lời cảm ơn tới khán giả. Không những thế, nam danh hài còn gửi lời cảm ơn Hoàng Sơn vì đã nhận lời đóng thay cố nghệ sĩ Chí Tài.

"Nếu quý vị xem trong vé sẽ thấy hôm nay thiếu một người anh của Hoài Linh. Thay mặt cho người ấy, cảm ơn quý vị đã yêu thương anh ấy trong thời gian qua".

Và hình ảnh phía sau ánh đèn sân khấu của Hoài Linh ngay lập tức khiến nhiều người nghẹn ngào. Người ta thấy Hoài Linh khóc và Xuân Hinh đứng 1 bên an ủi người đồng nghiệp. Những giọt nước mắt của Hoài Linh khiến ai nấy đều xót xa.

Hoài Linh bật khóc trong hậu trường: Tiểu phẩm sẽ diễn cùng cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 2

Bởi lẽ, tiểu phẩm vốn được xây dựng cho Hoài Linh và Chí Tài đóng cặp với nhau. Chương trình và vở diễn vẫn còn đó, thế nhưng người anh thân thiết của Hoài Linh đã không còn nữa.

Trong khoảnh khắc ấy, "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh đã lặng lẽ đến động viên chú Linh rất nhiều để chia sẻ nỗi đau mất đi một người anh, người bạn diễn lâu năm.

Giây phút nghẹn ngào đấy khiến nhiều người xúc động. Ai nấy đều thốt lên rằng, sự nghiệp diễn hài bán tiếng cười cho khán giả, thế nhưng lại mua cho mình những giọt nước mắt là như thế nào.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất