saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bảo Ngọc né tránh câu hỏi 'Còn nhớ Hoài Lâm không?'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Thông tin Hoài Lâm đã li hôn với bà xã Bảo Ngọc sau 10 năm bên nhau đang nhận được nhiều sự chú ý.

Trước đó thông tin Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã "đường ai nấy đi" đang nhận được nhiều sự chú ý. Bên nhau từ những năm 14, 15 tuổi và có với nhau 2 nhóc tì dễ thương, khán giả đang vô cùng tiếc nuối.

Mới đây, Bảo Ngọc đã chơi một trò chơi dành cho fan hâm mộ, cô sẽ trả lời toàn bộ câu hỏi mà khán giả đặt ra. Thế nhưng khi được hỏi "có còn nhớ Hoài Lâm không?", Bảo Ngọc đã có phần né tránh câu hỏi trực tiếp như thế này.

Có vẻ bà mẹ 2 con không mấy vui vẻ khi nhắc tới bố của 2 nhóc tì nhà mình. Cô khéo léo nói rằng "Còn câu hỏi nào dễ thương hơn không em ơi". Sau li hôn, dường như Bảo Ngọc không muốn nhắc lại những chuyện cũ. Cô từng chia sẻ rằng, hiện tại cô đang thấy vui vẻ.

Trước đó Bảo Ngọc tiết lộ cô và Hoài Lâm đã hoàn thành thủ tục li hôn. Và những khoảnh khắc đẹp trong quá khứ của cả hai giờ chỉ còn là kỉ niệm. 2 nhó tì sẽ được Bảo Ngọc chăm sóc mà không nhận bất kì khoản trợ cấp nào từ chồng cũ.

"Mình không đòi chu cấp bất kì 1 đồng nào từ ba Gà Cún, mình không cần, và sau này cũng không cần. Toà cũng đã phán quyết là mình không cần trợ cấp rồi, nên đừng có nói vừa có tiền vừa có con, mình không rẻ rúng như vậy.

Lúc Lâm ở đỉnh vinh quang thì em cũng không phải là người ở bên Lâm nha ạ, nói thì nói cho tận luôn ạ. Em không giàu có gì, nhưng con em thì em nuôi chứ không để tiền bạc dính vào chuyện con cái. Không cần phải khổ thân đâu ạ, em vốn dĩ không cần mèo khóc chuột".


 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN