Giải Trí

Giải Trí

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tình tứ ôm ấp, dập tan tin đồn ly hôn

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Cặp diễn viên hàng đầu Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như thổ lộ tình cảm công khai khiến người hâm mộ "ấm lòng".

Vào sáng ngày 04/11, truyền thông Hoa ngữ tung bộ ảnh tình tứ của vợ chồng ngôi sao nổi tiếng Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa. Được biết, cặp đôi đã cùng nhau dự tiệc sinh nhật của ca sĩ Đào Tinh Oánh. Trong bộ ảnh công khai, Lâm Tâm Như có chỉ cử thân mật, tình tứ khoác tay chồng trên đường trở về nhà sau khi kết thúc bữa tiệc sinh thần.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tình tứ ôm ấp, dập tan tin đồn ly hôn Ảnh 1

Bằng chứng trên đã phá tan tin đồn "rạn nứt tình cảm" và "đường ai nấy đi" của họ. Trước đó, một số phương tiện truyền thông đã bắt gặp khoảnh khắc Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cãi vã lớn tiếng trên đường phố. Tình huống trở nên căng thẳng hơn khi nam ngôi sao bỏ vợ lại một mình rồi rời đi. Giữa phố xá thị thành, mỹ nhân 44 tuổi cô đơn lạc lõng dưới cơn mưa.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tình tứ ôm ấp, dập tan tin đồn ly hôn Ảnh 2
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tình tứ ôm ấp, dập tan tin đồn ly hôn Ảnh 3

Ngay lập tức, họ trở thành tâm điểm bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội. Người hâm mộ cũng như cư dân mạng châu Á khá bất ngờ về hành động "thờ ơ" của Hoắc Kiến Hoa và bắt đầu dấy lên nghi vấn ly hôn. 

Lâm Tâm Như đeo nhẫn cưới, chủ động bác bỏ tin đồn ly hôn với Hoắc Kiến Hoa Ảnh 3

Đáp lại những tin đồn không hay trên, Lâm Tâm Như đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định mình và chồng vẫn hạnh phúc. Chuyện tranh cãi được xem là bình thường giữa các cặp vợ chồng.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tình tứ ôm ấp, dập tan tin đồn ly hôn Ảnh 5

Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như cũng nhấn like bài viết Hoắc Kiến Hoa gặp gỡ bạn bè như một lời khẳng định cho tình cảm của mình dành cho ông xã. 

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tình tứ ôm ấp, dập tan tin đồn ly hôn Ảnh 6

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN