saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Điểm chung bất ngờ trong cuộc hôn nhân ồn ào của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như và Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong

LiLy
Chia sẻ

Có thể thấy Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như và Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong là 2 cặp đôi bị đồn ly hôn nhiều nhất showbiz.

Showbiz Hoa ngữ có nhiều cặp đôi nổi tiếng và thu hút sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông cũng như công chúng, trong đó có thể kể đến là Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như và Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. Tuy nhiên 2 cặp đôi này lại khá ồn ào khi những tin đồn họ ly hôn thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo khiến dân tình nửa tin nửa ngờ. Quả thật có một điều không thể phủ nhận, đó là 2 cặp đôi này có những điểm chung bất ngờ dù gần như chẳng liên quan đến nhau.

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong

Hẹn hò bí mật, vội vàng kết hôn

Vào ngày 20/5/2016, dân tình mới ngã ngửa khi Lâm Tâm Như công khai hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa dù trước đó 2 người chưa từng dính bất cứ tin đồn nào. Được biết vào sinh nhật Lâm Tâm Như tháng 1/2016, Hoắc Kiến Hoa đã “mượn rượu tỏ tình” với cô, không lâu sau đó thì họ mới quyết định hẹn hò. Cặp đôi giấu kín chuyện hẹn hò đến mức nếu không tự công khai thì chắc chẳng ai biết họ ở bên nhau.

Không chỉ vậy, vừa công khai hẹn hò chưa lâu thì Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã vội vàng tổ chức đám cưới, nguyên nhân được cho là vì cô dâu đang mang thai. Đám cưới của “Hoa - Như” cuối tháng 7/2016 được tổ chức khá đơn giản vì thời gian quá gấp gáp, ảnh cưới cũng là chụp khi cặp đôi đến Bali chuẩn bị cho ngày trọng đại diễn ra sau đó vài hôm.

Nếu “Hoa - Như” chưa từng bị bắt gặp hẹn hò trước khi công khai thì Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong có hàng loạt tin đồn và những hình ảnh làm bằng chứng nhưng cặp sao nhất quyết im lặng. Đoạn tình sử của “Phong - Dĩnh” bắt đầu từ khi nào thì người trong cuộc không chia sẻ, giới truyền thông và dân mạng chỉ đoán rằng họ phải lòng nhau khi quay Tây Du Ký: Nữ Nhi quốc năm 2017.

Vào sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh 16/10/2018, cô cùng Phùng Thiệu Phong tuyên bố đã kết hôn khiến mọi người cực kỳ bất ngờ khi họ đã bước qua giai đoạn công khai hẹn hò. 5 tháng sau đó, Triệu Lệ Dĩnh sinh hạ con trai đầu lòng cho Phùng Thiệu Phong, tuy nhiên kết hôn đã hơn 1 năm nhưng cặp đôi này vẫn chưa tính đến chuyện tổ chức đám cưới.

Cuộc hôn nhân với nhiều thị phi ồn ào

Những tưởng sau đám cưới thì Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như sẽ sống hạnh phúc trong tổ ấm nhưng nào ngờ loạt thị phi ồn ào cũng xuất hiện từ đó. Trong ngày trọng đại nhất cuộc đời ấy, người ta không thấy Hoắc Kiến Hoa nở một nụ cười, từ đó tin đồn anh bị Lâm Tâm Như ép cưới xuất hiện. Hình ảnh tài tử Hoa Thiên Cốt không đeo nhẫn cưới, bận rộn quay phim trong khi vợ vất vả những ngày mang thai giống như một bằng chứng chứng minh cuộc hôn nhân của họ không hạnh phúc.

Trong suốt gần 4 năm kết hôn, những tin đồn “Hoa - Như” ly hôn chưa bao giờ ngừng xuất hiện. Thời gian đầu, cặp sao còn lên tiếng phủ nhận, nhưng dần dần sau đó thì họ im lặng, điều đó càng khiến những tin đồn “đa phiên bản” xuất hiện nhiều hơn. Tuy chỉ im lặng nhưng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn có những hành động cực kỳ ngọt ngào dành cho nhau như việc Lâm Tâm Như tổ chức sinh nhật cho Hoắc Kiến Hoa hay Hoắc Kiến Hoa đến phim trường thăm vợ.

Còn cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong từ khi bắt đầu cũng bị “bao vây” bởi hàng loạt tin đồn ly hôn. Sau vài lần “ngầm” phủ nhận tin đồn ly hôn nhưng không thành thì cặp đôi Minh Lan truyện dường như chẳng còn ý định lên tiếng nữa. Có nhiều nguồn tin cho biết cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã rạn nứt, chỉ có điều cặp đôi vẫn chưa quyết định việc ly hôn.

Có thể thấy hiện tại, “Phong - Dĩnh” vẫn nhất quyết giữ im lặng dù những tin đồn có tiêu cực như việc ngoại tình, họ cũng không cố gắng dùng hành động để bày tỏ về cuộc sống hôn nhân của mình. Chính vì điều này càng khiến cho người hâm mộ của họ lo lắng trong khi những tin đồn ngày một lan rộng hơn.

Chia sẻ

Bài viết

LiLy

BÌNH LUẬN