saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoa Thần Vũ xác nhận có con gây chấn động Weibo, phá vỡ kỷ lục hotsearch

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Cộng đồng mạng xứ Trung dậy sóng khi Hoa Thần Vũ thẳng thắn thừa nhận chuyện có con với Trương Bích Thần.

Từ tối qua đã râm ran tin đồn Hoa Thần VũTrương Bích Thần đã có con nhưng đa số mọi người đều không tin, bày tỏ đây là tin giả thất thiệt. Bởi lẽ Hoa Thần Vũ đang ở đỉnh cao sự nghiệp, chuyện có con mà nói sẽ cản trở rất nhiều đến tương lai của anh. Fan hâm mộ ra sức bác bỏ tin đồn ngay trong đêm, còn Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần lại giữ im lặng.

Hoa Thần Vũ xác nhận có con gây chấn động Weibo, phá vỡ kỷ lục hotsearch Ảnh 1

Bất ngờ vào chiều nay, Hoa Thần Vũ lại đăng bài xác nhận tin tức kia là thật: "Phải, chúng tôi có một đứa con". Ngay sau đó, phía Trương Bích Thần cũng lên tiếng, cô chia sẻ rằng mình đã giấu Hoa Thần Vũ chuyện có thai, âm thầm qua nước ngoài để sinh con. Suốt thời gian đó, cô đã cắt đứt liên lạc với Hoa Thần Vũ vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp, cuộc sống của người yêu mình. Khi nhận thấy con gái thật sự phải có một người cha, Trương Bích Thần mới nói với Hoa Thần Vũ.

Xem thêm: Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần may mắn khi có Trịnh Sảng 'che mưa chắn gió'

Hoa Thần Vũ xác nhận có con gây chấn động Weibo, phá vỡ kỷ lục hotsearch Ảnh 2

Sau bài viết thừa nhận chuyện có con, Hoa Thần Vũ cũng chia sẻ những cảm nhận của mình khi nhận được "món quà đặc biệt" từ ông trời: 

Hoa Thần Vũ xác nhận có con gây chấn động Weibo, phá vỡ kỷ lục hotsearch Ảnh 3

"Sự xuất hiện của đứa trẻ như một sự chữa lành, tôi thật sự hạnh phúc vì ông trời đã tặng tôi món quà đặc biệt này. Tuy khá bất ngờ nhưng thật sự vui vẻ. Chúng tôi sẽ mang đến cho bé một môi trường trưởng thành lành mạnh. Vui nhất chính là con bé cũng rất yêu âm nhạc, thường xuyên cầm microphone vừa hát vừa nhảy bài Đấu Ngưu - đây cũng là bài hát mà con bé yêu thích nhất, luôn luôn nghe trước khi đi ngủ. Con bé rất biết cách làm nũng, muốn ăn vặt liền dùng mọi cách để mọi người vui, đồng thời cũng rất quan tâm chúng tôi. Mỗi lần có đồ ăn ngon, điều đầu tiên con bé đều sẽ nói “ba mẹ ăn đi”.

Hoa Thần Vũ xác nhận có con gây chấn động Weibo, phá vỡ kỷ lục hotsearch Ảnh 4

Bé rất đáng yêu, lớn lên cũng rất khỏe mạnh, nhìn thấy con là tôi cảm thấy hạnh phúc. Vốn không muốn công khai, chủ yếu là vì việc này có hơi phức tạp, sợ nói không rõ ràng sẽ khiến fan hâm mộ lo lắng, đồng thời muốn con gái bình yên mà trưởng thành, không chịu tác động bên ngoài chú ý đến. Bây giờ đã tiết lộ thì chúng tôi cũng sẽ thẳng thắn đối mặt với nghi vấn của mọi người. Fan hâm mộ có thể cảm thấy việc này vô cùng bất ngờ, tôi chỉ mong mọi người có thể hiểu. Cảm ơn mọi người."

Hoa Thần Vũ xác nhận có con gây chấn động Weibo, phá vỡ kỷ lục hotsearch Ảnh 5

Với tin tức gây sốt này đã tạo nên một cơn địa chấn trên Weibo, thậm chí lượt truy cập còn gấp đôi scandal của Trịnh Sảng vào vài ngày trước. Từ khóa "Hoa Thần Vũ: Chúng tôi có một đứa con" lập tức tiến thẳng lên No.1 hotsearch Weibo với chú thích "HOT" vì lượt truy cập quá khủng. 

Hoa Thần Vũ xác nhận có con gây chấn động Weibo, phá vỡ kỷ lục hotsearch Ảnh 6

Thời điểm cao nhất, lượt truy cập từ khóa này vượt mức 57 triệu lượt, chính thức xác nhận kỷ lục mới về hotsearch Weibo. Kỷ lục trước đó thuộc về chuyện Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay với hơn 45 triệu lượt truy cập cách đây hơn 1 năm về trước.

Hoa Thần Vũ xác nhận có con gây chấn động Weibo, phá vỡ kỷ lục hotsearch Ảnh 7

Trang Sina liên hệ với Hoa Thần Vũ để tìm hiểu về mối quan hệ hiện tại với Trương Bích Thần, liệu rằng cả hai đã kết hôn hay chưa. Phía nam ca sỹ trả lời với truyền thông rằng: "Trước mắt, Hoa Thần Vũ vẫn đang độc thân. Đôi bên đều chưa kết hôn và sẽ cùng nhau nuôi dạy đứa trẻ, cùng tham gia vào quá trình trưởng thành của con".

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN