Giải Trí

Giải Trí

Hóa ra Địch Lệ Nhiệt Ba cũng phát cuồng món phở Việt Nam, dân tình réo Rosé (BLACKPINK) nên chơi chung

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tiết lộ của cô nàng Địch Lệ Nhiệt Ba về món phở Việt Nam khiến dân tình thích thú.

Mới đây, phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ đăng tải đoạn clip giao lưu của nữ diễn viên để gửi đến người hâm mộ. Đặc biệt trong clip, cư dân mạng không khỏi thích thú khi Địch Lệ Nhiệt Ba hé lộ cô vừa ăn phở của Việt Nam. Vẻ mặt đầy mãn nguyện của cô nàng khi nhăc đến món phở khiến dân tình rần rần.

Hóa ra Địch Lệ Nhiệt Ba cũng phát cuồng món phở Việt Nam, dân tình réo Rosé (BLACKPINK) nên chơi chung Ảnh 1
Vẻ mặt đầy mãn nguyện của Địch Lệ Nhiệt Ba khi nhắc đến món phở.

Ngay sau đoạn clip phòng làm việc của Nhiệt Ba được tung ra, nhiều cư dân mạng cũng bất ngờ réo tên Rosé (BLACKPINK) bởi nữ thần tượng này cũng có niềm đam mê mãnh liệt với món phở của Việt Nam.

Còn nhớ trong tập 7 chương trình truyền hình thực tế "BLACKPINK HOUSE", trên đường đi học bắn cung với Lisa, chỉ vì một tấm biển hiệu Phở Việt Nam mà Rosé đã liên tục nài nỉ, thuyết phục đồng đội thay đổi kế hoạch ban đầu. 

Cuối cùng, Lisa cũng phải chịu thua cô bạn thân. Cả hai kéo tới quán phở Việt ưa thích của Rosé và "càn quét" từ phở tới gỏi cuốn, cơm chiên. Nhìn vẻ mặt hạnh phúc của cô nàng khi được ăn phở mà khán giả chỉ biết "tan chảy" con tim.

Hóa ra Địch Lệ Nhiệt Ba cũng phát cuồng món phở Việt Nam, dân tình réo Rosé (BLACKPINK) nên chơi chung Ảnh 2

Không chỉ riêng Địch Lệ Nhiệt Ba mà Bi Rain, Kim Tae Hee cũng được khán giả biết đến là tín đồ mê ăn phở. Hồi tháng 4, Bi Rain cũng từng đăng trên trang cá nhân loạt ảnh, video anh tận hưởng đồ ăn thức uống tại một quán phục vụ món Việt. Anh khen phở bò Việt Nam là ngon "có một không hai". 

Hóa ra Địch Lệ Nhiệt Ba cũng phát cuồng món phở Việt Nam, dân tình réo Rosé (BLACKPINK) nên chơi chung Ảnh 3
Hình ảnh Bi Rain ăn ngon lành phở của Việt Nam.

Xem thêm: Sau ồn ào yêu đương đồng giới, một Hoa hậu Vbiz bất ngờ vướng nghi vấn bí mật kết hôn với chồng đại gia

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN