Giải Trí

Giải Trí

Hòa Minzy nghẹn ngào: 'Ngoài làm mẹ, Hòa làm luôn một người cha'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Bé Bo là nguồn động lực lớn nhất của nữ ca sĩ thời điểm hiện tại.

Trong một chương trình truyền hình, Hòa Minzy không kìm được cảm xúc, rơi nước mắt vì nhớ đến bé Bo ngay trên sóng truyền hình. 

Chỉ với vài dòng ngắn ngủi cũng đủ nói lên tình yêu thương vô bờ bến mà Hòa Minzy dành cho con.

Nữ ca sĩ chia sẻ nỗi lòng của mẹ đơn thân khiến ai nấy đều đồng cảm: "Chắc ai làm cha mẹ rồi sẽ hiểu sao em Hoà xúc động vậy! Không nhìn thấy, không biết con đang làm gì, có ăn uống, đi vệ sinh được không? Em Hoà ở cạnh con như 1 người mẹ, làm luôn cả 1 người cha nên cảm xúc sẽ nhân lên gấp đôi bởi vậy mít ướt khóc nhè ạ".

Bé Bo là nguồn động lực lớn nhất của nữ ca sĩ thời điểm hiện tại.

Chỉ với vài dòng ngắn ngủi cũng đủ nói lên tình yêu thương vô bờ bến mà Hòa Minzy dành cho con. Nhìn thân hình nhỏ bé của nữ ca sĩ, không ai nghĩ rằng một mình cô cũng có thể làm nên điều kỳ diệu.

Thông báo "đường ai nấy đi" với thiếu gia Minh Hải sau 5 năm gắn bó của Hòa Minzy vẫn còn khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối về một tình yêu đẹp. Chuyện tình của cả hai vốn rất được ủng hộ, ngưỡng mộ tuy vậy giờ đây, dường như tất cả đã chỉ là quá khứ.

Từ khi sinh con trai, Hòa Minzy được nhiều người hâm mộ yêu quý bởi cách chăm sóc và dạy dỗ con trai. 

Sau khi rời khỏi nhà chồng, Hòa Minzy đưa theo con trai ra Bắc sinh sống. Mặc dù là mẹ đơn thân, nhưng nữ ca sĩ không bao giờ để cho con cảm thấy tủi thân hay thiếu thốn bất kỳ điều gì. 

Nữ ca sĩ chia sẻ nỗi lòng của mẹ đơn thân khiến ai nấy đều đồng cảm.

Từ khi sinh con trai, Hòa Minzy được nhiều người hâm mộ yêu quý bởi cách chăm sóc và dạy dỗ con trai. Qua những video Hòa Minzy đăng tải, có thể thấy bé Bo rất ngoan, tình cảm, ít quấy khóc. 

Dù bận rộn với việc chạy show để kiếm tiền, Hòa Minzy vẫn tranh thủ từng khoảng thời gian rảnh rỗi để dành cho con trai quý tử. 

Xem thêm: Hòa Minzy 'cầu cứu' vì gặp triệu chứng nghiêm trọng hậu Covid-19

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN