saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Rich kid' như Hòa Minzy: Khoe loạt thẻ đen quyền lực khiến ai cũng trầm trồ

Diên Vỹ
Chia sẻ

Nhiều người đang phải trầm trồ vì Hòa Minzy đích

Bước chân vào showbiz với danh hiệu quán quân của 1 chương trình truyền hình thực tế, sau 6 năm hoạt động trong showbiz Việt, Hòa Minzy được đánh giá là một trong những nghệ sĩ trẻ đắt show và được khán giả chủ ý. 

Với cat-xe ở mức không phải là con số nhỏ, ngoài ra Hoà Minzy còn nhận lời tham gia nhiều chương trình truyền hình với vai trò là huấn luyện viên, giám khảo, khách mời... Chính vì thế khối tài sản của Hòa Minzy thực sự khiến nhiều người phải trầm trồ.

'Rich kid' như Hòa Minzy: Khoe loạt thẻ đen quyền lực khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 1

Mới đây, Hòa Minzy càng khiến nhiều người trầm trồ hơn khi khoe loạt thẻ đen Black Card. Không chỉ sỡ hữu 1 chiếc, giọng ca Rời bỏ còn sở hữu rất nhiều cái. Được biết, thẻ đen này là loại thẻ được ngân hàng phát hàng với số lượng giới hạn, mỗi năm phải chi tiêu gần 6 tỷ đồng và phải thu nhập trên 30 tỷ đồng. 

'Rich kid' như Hòa Minzy: Khoe loạt thẻ đen quyền lực khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 2

Nhiều người đã bất ngờ về tài sản của Hòa Minzy có trong tay. Thực sự giọng ca Rời bỏ chính là đại gia ngầm của showbiz Việt.

'Rich kid' như Hòa Minzy: Khoe loạt thẻ đen quyền lực khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 3

Trước đó, Hòa Minzy cũng công khai căn nhà cao tầng to đẹp, khang trang xây tặng cho bố mẹ và tiết lộ thông tin rằng "vài ba ngày có thể kiếm được 500 triệu".

Cụ thể, khi nói về tin đồn có thể kiếm được 500 triệu/tháng, Hoà Minzy đáp: “Có thể vài ba ngày là có 500 triệu rồi. Có thể ký hợp đồng xong một công việc là có 500 triệu. Nhưng có những tháng không có show thì không có tiền".

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN