Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Hòa Minzy lần đầu khoe khoảnh khắc hạnh phúc cùng chồng con: Quý tử Bo để lộ một góc gương mặt kháu khỉnh

Hoài Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Hòa Minzy, thiếu gia Minh Hải và con trai lần đầu xuất hiện chung khung hình.

Từ ngày tham gia "Hội mẹ bỉm sữa Vbiz", Hòa Minzy thường xuyên ghi lại mọi hình ảnh, khoảnh khắc đáng yêu của con trai để khoe với người hâm mộ. Tuy nhiên, "Công chúa hoa dâm bụt" không để lộ mặt bé Bo và cũng rất ít khi đăng ảnh gia đình đầy đủ 3 người.

Không để dân mạng chờ đợi quá lâu, mới đây, Hòa Minzy đã chịu khoe video quay lại cảnh gia đình có 3 thành viên đầm ấm, hạnh phúc. Trong lần lộ diện này, Hòa Minzy đã để lộ 2/3 gương mặt của bé Bo. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đây là cảm giác khi có con trai đó cả nhà, bố bị Bo cho ra rìa rồi". Theo đoạn clip mà Hòa Minzy tiết lộ, nhiều khán giả cho rằng giọng ca Rời bỏ đã giữ kín clip này từ đợt Giáng sinh năm ngoái. 

Hòa Minzy lần đầu khoe khoảnh khắc hạnh phúc cùng chồng con: Quý tử Bo để lộ một góc gương mặt kháu khỉnh Ảnh 1
Hòa Minzy lần đầu khoe khoảnh khắc hạnh phúc cùng chồng con: Quý tử Bo để lộ một góc gương mặt kháu khỉnh Ảnh 2

Hòa Minzy còn ngầm khẳng định hôm nay (ngày 9/4/2021), quý tử Bo đã 1,5 tuổi. Dân mạng đoán định khoảng thời gian cô bí mật hạ sinh bé Bo rơi vào tầm tháng 10/2019. Đây cũng lúc nữ ca sĩ ít hoạt động nghệ thuật và thường xuyên đăng ảnh che chắn vòng 2. Đầu năm 2020, nữ ca sĩ cũng đã trở lại cùng MV có sự đầu tư khủng, thường xuyên khoe dáng trước công chúng. Tuy nhiên, nhiều người tinh ý vẫn phát hiện Hòa Minzy có một số đặc điểm của phụ nữ đã làm mẹ.

Hòa Minzy lần đầu khoe khoảnh khắc hạnh phúc cùng chồng con: Quý tử Bo để lộ một góc gương mặt kháu khỉnh Ảnh 3
Hòa Minzy lần đầu khoe khoảnh khắc hạnh phúc cùng chồng con: Quý tử Bo để lộ một góc gương mặt kháu khỉnh Ảnh 4

Nhiều khán giả vẫn quan tâm đến thời gian mang thai của Hòa Minzy nhưng điều quan trọng hơn cả là cô nàng đã sở hữu một gia đình hạnh phúc, đầm ấm. Chúc cho "Công chúa hoa dâm bụt" luôn ngập tràn trong tình thương gia đình với ông xã và con trai cũng như sớm có MV mới oanh tạc đường đua V-Pop.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoài Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ