Giải Trí

Hòa Minzy hé lộ kế hoạch lấy chồng sinh con trong năm 2024

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, bên cạnh các dự tính về nghệ thuật, Hòa Minzy cũng bất ngờ nói đến chuyện lấy chồng sinh con trong năm nay.

Hòa chung không khí nhộn nhịp của ngày Cá Tháng Tư (Ngày nói dối - PV), nhiều sao Việt cũng chia sẻ những câu chuyện nửa đùa nửa thật trên mạng xã hội, khiến netizen đứng ngồi không yên.

Không nằm ngoài cuộc chơi, tối muộn 1/4, Hòa Minzy đã chia sẻ loạt kết hoạch trong năm 2024, trong đó có cả chuyện lấy chồng sinh con.

Hòa Minzy hài hước viết trên trang cá nhân: "Năm nay ra album. Năm nay tổ chức liveshow. Năm nay lấy chồng sinh con. Tuyệt vời 2024".

Hòa Minzy hé lộ kế hoạch lấy chồng sinh con trong năm 2024 Ảnh 1
Hòa Minzy nhắc đến chuyện lấy chồng sinh con trong năm 2024.

Do đăng vào ngày Cá Tháng Tư, thế nên nhiều khán giả tò mò, không biết những chia sẻ của Hòa Minzy có ý nào là sự thật hay không. Và không biết có đúng trong năm 2024, nữ ca sĩ sẽ lấy chồng sinh con hay không.

"Hóng kế hoạch cuối của chị", "Hòa Minzy mà lấy chồng chắc là đám cưới sẽ linh đình lắm", "Chốt năm nay cưới đi chị để tụi em còn bỏ heo",... là những bình luận của cư dân mạng để lại dưới bài đăng của Hòa Minzy.

Trước đó, sau khi chia tay với bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy dành nhiều thời gian cho con trai - bé Bo. Chia sẻ trong một chương trình truyền hình, nữ ca sĩ tiết lộ bản thân vẫn có những suy nghĩ tích cực về tình yêu đôi lứa. Hòa Minzy bày tỏ, cô vẫn luôn sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới nếu đối tác yêu thương con trai mình và cả hai có sự phù hợp.

"Ở thời điểm này, em có nhiều thứ để suy nghĩ hơn. Em chưa bao giờ lấy chồng nha, nên bảo em bước thêm bước nữa thì rất kỳ vì em chưa được lấy chồng bao giờ. Em cũng chưa được mặc áo cô dâu, chưa được dạm ngõ, hay người ta đến hỏi cưới mình bao giờ", Hòa Minzy nêu quan điểm.

Hòa Minzy hé lộ kế hoạch lấy chồng sinh con trong năm 2024 Ảnh 2
Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian để chăm sóc bé Bo sau "sóng gió" tình cảm.

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 chỉ cần tìm người có thể sống chung nhà

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất