saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hòa Minzy trình diễn liên khúc mừng rước xế hộp 5 tỷ: 'Đừng ai nói chồng giàu mua cho, tổn thương lắm'

Di Lâm
Chia sẻ

Sau 6 năm làm nghề, Hòa MInzy quyết định "mạnh tay" tặng cho mình 1 chiếc xế hộp xịn xò.

Vốn được biết đến là một nữ ca sĩ hài hước, luôn khiến bầu không khí sôi nổi mỗi khi xuất hiện, mới đây Hòa Minzy tiếp tục mang đến sự thích thú cho khán giả khi đi nhận chiếc xe hơi mới toanh của mình. Cụ thể cô nàng cao hứng hát "liền tù tì" 4 ca khúc để chia sẻ niềm vui với mọi người. Lần lượt các ca khúc Rời bỏ, Để em rời xa, Tàu anh qua núi, Sau tất cả được thể hiện chứng tỏ trình hát live ngọt ngào của Hòa Minzy.

Hòa Minzy trình diễn liên khúc mừng rước xế hộp 5 tỷ: 'Đừng ai nói chồng giàu mua cho, tổn thương lắm' Ảnh 1

Trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy hãnh diện chia sẻ: "Nguyễn Thị Hoà - 25 tuổi - Bắc Ninh. Trộm vía đã mua được chiếc oto đầu tiên ạ. Cô bé đã băn khoăn mãi không biết nhận xe thì có nên up lên để mọi người chúc mừng không? Vì chiếc xe đầu tiên mua được thực sự cũng đáng tự hào và muốn cho mọi người biết thành quả lao động của mình ý ạ".

Được biết "xế hộp" mới của Hòa Minzy có giá thành lên đến 5 tỷ đồng. Sau khi mua xong vì lịch trình bận rộn và ra miền Trung cứu trợ nên cô đã "gửi" chiếc xe lại đây gần 2 tháng dù đã thanh toán xong. Đây là chiếc xe đầu tiên nữ ca sĩ mua được sau 6 năm làm nghề nên cô rất cao hứng trình bài hẳn 1 loạt ca khúc như mini showcase của mình. 

Hòa Minzy trình diễn liên khúc mừng rước xế hộp 5 tỷ: 'Đừng ai nói chồng giàu mua cho, tổn thương lắm' Ảnh 2

Điều khiến Hòa Minzy cảm thấy tự hào về bản thân nhất là không dựa dẫm vào tài chính của bạn trai hay bất kỳ ai. Cô thẳng thắn: "Hiện tại trộm vía có mẹ chồng thương, chồng yêu nên ăn ở xe cộ đi lại cũng không phải nghĩ ngợi gì, nhưng thật sự quan điểm sống của Hòa trước giờ: “Cái gì của mình thì dùng nó vẫn là sướng nhất". Xe này xe Hòa mua - Tiền Hòa kiếm Hòa tiêu - không liên can đến ai, không có bình luận chồng giàu, chồng mua cho nàm coan tim bé nhỏ này tổn thương nhiều nhiều nắmmm".

Hòa Minzy trình diễn liên khúc mừng rước xế hộp 5 tỷ: 'Đừng ai nói chồng giàu mua cho, tổn thương lắm' Ảnh 3
Hòa Minzy trình diễn liên khúc mừng rước xế hộp 5 tỷ: 'Đừng ai nói chồng giàu mua cho, tổn thương lắm' Ảnh 4

Bạn trai Hòa Minzy cũng có mặt để chia sẻ niềm vui cùng cô. Đăng tải hình ảnh ngọt ngào lên trang cá nhân, anh ngọt ngào nhắn nhủ: "Chúc mừng vợ yêu đã sắm riêng cho mình được một em đầy quyến rũ! Chúc vợ luôn thành công với chiếc xe đầu tay này nhé". Đáp lại, giọng hát Rời bỏ gửi lời cám ơn đến bạn trai vì luôn ủng hộ mọi quyết định của mình.

Hòa Minzy trình diễn liên khúc mừng rước xế hộp 5 tỷ: 'Đừng ai nói chồng giàu mua cho, tổn thương lắm' Ảnh 5
Bạn trai hộ tống Hòa Minzy nhận chiếc xe đầu tiên.
Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN