Giải Trí

Giải Trí

Hòa Minzy bị hủy hàng loạt đơn hàng sau khi 'lấn sân' sang livestream bán hàng

Phương Vy
Chia sẻ

Hòa Minzy không khỏi bối rối khi bị một khách hàng 'bóc mẽ' sự cố ngay trên livestream.

Thời gian gần đây, Hòa Minzy quyết định "lấn sân" sang mảng livestream bán hàng dù cô nàng vốn sở hữu sự nghiệp ca hát đáng ngưỡng một trong nhiều năm qua. Nữ ca sĩ từng tâm sự về lí do bán hàng online: "Nếu ai hỏi em vẫn đang cố gắng vì điều gì? Tại sao làm ca sĩ nổi tiếng, kiếm tiền tỷ rồi vẫn phải bán hàng ngày đêm? Livestream khắp nơi không sợ mất hình ảnh hay sao? Em cũng sợ, cũng mệt, nhưng em không cho phép bản thân nghỉ ngơi vì những người thân yêu. Mẹ cũng vậy, mẹ đã mỏi mệt nửa đời người, giờ lại vất vả phụ con nom cháu để con yên tâm đi làm, nên con cả đời đền đáp công ơn bố mẹ là không đủ!".

Tuy nhiên mới đây vào ngày 7/11 vừa qua, Hòa Minzy đã vô tình gặp phải tình trạng "dở khóc dở cười" khi livestream bán hàng. "Sự cố" này đã làm cho nữ ca sĩ không khỏi bối rối dù đang phát sóng trực tiếp giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

Hòa Minzy bị hủy hàng loạt đơn hàng sau khi 'lấn sân' sang livestream bán hàng Ảnh 1
Hòa Minzy

Cụ thể khi người đẹp đang giới thiệu các sản phẩm mới, một khán giả đã bình luận hỏi cô nàng về lí do đặt đơn nhưng không nhận được hàng. Ngay lúc đó Hòa Minzy mới hốt hoảng giải thích: "Không phải mình live mà khi không có hàng, mà họ nói là họ có hàng cho mình live. Đến khi mình live xong, họ không nghĩ số lượng live của mình lại bán được nhiều như vậy. Thế cho nên là không còn cách nào khác". Ngoài ra cô cho biết vì không có đủ sản phẩm đóng gói cho khách, dẫn đến tình trạng quá hạn thời gian giao nên phía sàn thương mại điện tử đã tự động hủy loạt đơn hàng của Hòa Minzy.

Hòa Minzy bị hủy hàng loạt đơn hàng sau khi 'lấn sân' sang livestream bán hàng Ảnh 2
Ngoài việc biểu diễn, nữ ca sĩ còn chăm chỉ livestream bán hàng đều đặn trên nền tảng TikTok
Hòa Minzy bị hủy hàng loạt đơn hàng sau khi 'lấn sân' sang livestream bán hàng Ảnh 3
Nhờ sự chăm chỉ, cách đây không lâu người đẹp đã "tậu" một chiếc xe ô tô lớn để báo hiếu bố mẹ

Xem thêm: Đông Nhi bồi hồi nhớ về ngày trở thành vợ Ông Cao Thắng cách đây 3 năm

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN