Giải Trí

Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ dự định giải nghệ: Năm 2019 chỉ tạm dừng, đã có kế hoạch sau khi nghỉ hát

Minh Đạo
Chia sẻ

Hòa Minzy cho biết sau khi giải nghệ sẽ mang những món quà fan tặng làm thiện nguyện.

6 năm tham gia ca hát, chăm chỉ tham gia các chương trình truyền hình, ra mắt MV lại sở hữu cá tính hài hước, lầy lội, Hòa Minzy là một trong những nữ ca sĩ sở hữu lương fan đông đảo. Fan Club trung thành luôn dành cho giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp những món quà vừa phù hợp với tính cách vừa độc lạ "không đụng hàng". Mới đây, khi "mở hộp" quà Giáng sinh mà người hâm mộ dành tặng, Hòa Minzy cho biết cô có dự định giữ gìn mọi thứ để làm thiện nguyện về sau.

Hòa Minzy chia sẻ về dự định giải nghệ năm 34 tuổi. (Nguồn video: Bí mật Vbiz).

Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ dự định giải nghệ: Năm 2019 chỉ tạm dừng, đã có kế hoạch sau khi nghỉ hát Ảnh 1

Đây cũng là lần đầu tiên Hòa Minzy tiết lộ kế hoạch giải nghệ. Chủ nhân hit Rời bỏ dự định sẽ ngừng hoạt động nghệ thuật vào năm 34 tuổi. Sau đó, Hòa Minzy sẽ mang tất cả những món quà của người hâm mộ dùng vào mục đích thiện nguyện.

"Khi em giải nghệ, em sẽ xin phép fan dùng những món quà này bán để làm từ thiện", "Em tính năm 34 tuổi, em sẽ giải nghệ. Em từng tạm dừng thôi chứ chưa giải nghệ. Đến năm 34 tuổi, em sẽ xây một căn phòng để treo những món quà của fan lên để mọi người nhìn ngắm. 1 - 2 năm sau, 50 đến 90% fan đồng ý, em sẽ bán làm từ thiện. Dù không bán thì em vẫn dùng tiền của em để làm từ thiện" - Hòa Minzy chia sẻ.

Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ dự định giải nghệ: Năm 2019 chỉ tạm dừng, đã có kế hoạch sau khi nghỉ hát Ảnh 2
Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ dự định giải nghệ: Năm 2019 chỉ tạm dừng, đã có kế hoạch sau khi nghỉ hát Ảnh 3

Năm 2019, Hòa Minzy từng có thời gian tạm ngừng ca hát. Sau những ồn ào không đáng có trước đó về cả sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân, nữ ca sĩ cho biết mình cần thời gian nghỉ ngơi, sống cho mình và cho gia đình. Đến tháng 5/2020, Hòa Minzy mới trở lại với MV Không thể cùng nhau suốt kiếp được đầu tư cả về âm nhạc lẫn kịch bản, hình ảnh. Ca khúc gặt hái ít nhiều thành công trên các trang nghe nhạc trực tuyến và đạt Top 1 Trending Youtube.

Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ dự định giải nghệ: Năm 2019 chỉ tạm dừng, đã có kế hoạch sau khi nghỉ hát Ảnh 4
Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ dự định giải nghệ: Năm 2019 chỉ tạm dừng, đã có kế hoạch sau khi nghỉ hát Ảnh 5
Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ dự định giải nghệ: Năm 2019 chỉ tạm dừng, đã có kế hoạch sau khi nghỉ hát Ảnh 6
Pha Lê để lại bình luận khiến fan đồn đoán Hòa Minzy đã sinh con
Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ dự định giải nghệ: Năm 2019 chỉ tạm dừng, đã có kế hoạch sau khi nghỉ hát Ảnh 7
Các fan của cô nàng luôn ủng hộ và chờ đợi tin vui từ Hòa Minzy

Gần đây, ca sĩ Pha Lê vô tình khen ngợi Hòa Minzy "Gái 1 con đẹp rụng rời" làm dấy lên nghi ngờ nữ ca sĩ gốc Bắc Minh âm thầm sinh con. Tuy vậy, Hòa Minzy không phủ nhận hay giải thích mà chỉ trấn an người hâm mộ: “Chuyện cần chia sẻ thì sẽ chia sẻ, nhưng ở thời điểm phù hợp thì sẽ tốt hơn! Cứ bình tĩnh ạ!”. Các fan của cô nàng luôn ủng hộ và chờ đợi tin vui từ Hòa Minzy.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

Tin mới nhất