Giải Trí

Hoa hậu Thùy Tiên thay đổi kế hoạch, sẽ không về nước vào ngày 1/1 như dự tính

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thùy Tiên đã thay đổi kế hoạch về nước so với dự tính trước đó.

Sau khi đăng quang danh hiệu Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành cái tên được quan tâm hơn cả. Nhất cử nhất động của cô nàng đều được các fan theo dõi, cập nhật liên tục.

Còn nhớ cách đây chưa lâu, Thùy Tiên từng thông báo sẽ trở về Việt Nam vào đúng ngày đầu tiên của năm mới 2022, tức 1/1 để tận hưởng không khí dịp Tết dương lịch tại quê nhà cũng như thực hiện những công việc còn đang chờ đợi.

Song mới đây nhất, cô nàng đã thông báo thay đổi kế hoạch, không trở về Việt Nam để đón năm mới mà thay vào đó là tiếp tục thực hiện các công việc tại Thái Lan. 

Cô nàng khoe vòng eo con kiến

Trên Instagram cá nhân, người đẹp 9X đăng tải loạt ảnh zoom cận vòng eo săn chắc kèm theo thông báo chuẩn bị tham gia nhiều sự kiện trong nhiệm kỳ tại Thái Lan. 

Nàng hậu cũng khẳng định đang rất nhớ quê hương và sẽ sớm sắp xếp công việc để trở về Việt Nam. Bài đăng của Thùy Tiên đã nhận được sự cảm thông từ các fan bởi nhiều người hiểu rằng, với vai trò mới, đặc biệt là trên cương vị của một Hoa hậu thì lịch làm việc của cô nàng sẽ vô cùng dày đặc.

Thùy Tiên cũng cho biết cô rất nhớ quê nhà

Đem về vinh quang cho nước nhà bằng danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - một trong 6 cuộc thi lớn của đấu trường nhan sắc thế giới, Thùy Tiên hứa hẹn sẽ có một năm đầy bận rộn với các hoạt động trên đất Thái trước khi trao vương miện cho người kế nhiệm. 

Thùy Tiên hứa hẹn sẽ có một năm đầy bận rộn 

Với tần suất hoạt động liên tục, khán giả tuy có phần lo lắng cho sức khỏe của cô nàng nhưng cũng rất vui vì thường xuyên được thấy những hình ảnh lộng lẫy, căng tràn năng lượng của nàng Hậu trong quá trình thực hiện nhiệm kỳ của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất