Giải Trí

Hậu đăng quang Miss Grand International, Hoa hậu Thuỳ Tiên được 'cầu hôn' và phản ứng của chính chủ

Minh Anh
Chia sẻ

Mới đây, Thuỳ Tiên đã có phản hồi trước lời cầu hôn vô cùng dễ thương của em trai Andrea, khiến anh chàng tưởng như 'đang ngủ mơ'.

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thuỳ Tiên nhận được vô vàn tình cảm và lòng mến mộ của công chúng.    

Thậm chí, cách đây không lâu, Rufino Aybar - một TikToker vô cùng nổi tiếng và cũng là em trai của người mẫu Andrea còn công khai bày tỏ tình yêu và ngỏ lời cầu hôn với cô nàng trên mạng xã hội.   

Rufino Aybar là một TikToker đình đám, cũng là em trai người mẫu Andrea

Trong đoạn clip đăng tải, Rufino bày tỏ: "Đây là 1 TikTok mang tính chất cầu hôn. Thùy Tiên, mình đã theo dõi các cuộc thi Hoa hậu hơn chục năm nay rồi. Đây là lần đầu tiên mình thấy một người vừa thông minh, xinh đẹp, tài năng rực rỡ, thân thiện rạng ngời... cái gì cũng có như Thùy Tiên.

Để mình giới thiệu đôi nét về bản thân. Mình là Rufino, mình gốc Tây Ban Nha nhưng mình có trái tim Việt Nam. Mình thành thạo tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Việt. Mình biết Tiên là một người rất thích các ngoại ngữ nên nếu Tiên muốn mình có thể dạy Tiên tiếng Tây Ban Nha. Năm sau mình có thể về Tây Ban Nha chơi, xong rồi sang Pháp chơi vì Tiên cũng biết tiếng Pháp phải không.  

Rufino cho biết bản thân rất ngưỡng mộ Thuỳ Tiên

Sau khi bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như giới thiệu về bản thân với Thuỳ Tiên, anh chàng chốt hạ clip bằng một lời cầu hôn với lý do vô cùng dễ thương.   

Anh viết: "Đúng là mọi chuyện rất thuận lợi ấy. Tiên biết điều gì nữa không, mình cũng sinh năm 1998 ấy. Mình mới nghe nói thôi là 98-98 mà cưới là siêu hợp nhau, siêu hạnh phúc ấy. Mình mới nghe nói thế thôi còn sự thật như nào đến lúc cưới nhau mình mới biết được. Nên có gì Tiên đồng ý lời cầu hôn của mình nhá".  

Sau khi đăng quang Miss Grand, Thuỳ Tiên nhận được vô vàn tình cảm của người hâm mộ

Thật may cho anh chàng là Thuỳ Tiên đã xem được đoạn clip cầu hôn vô cùng dễ thương này. Cô nàng cũng vui vẻ đáp lại: "Hello anh Rufino ạ. Em đã xem được lời cầu hôn của anh. Rất là thú vị". 

Trong buổi livestream, Thuỳ Tiên hài hước đáp lại lời cầu hôn, cho rằng nó rất thú vị

Được người trong mộng đáp lời, fanboy Rufino hạnh phúc vỡ oà, đăng ngay story khoe với mọi người: "Tôi đi c.hết đây. Tiên ơi chọn ngày cưới đi".  

Rufino mừng rỡ nhắn nhủ Thuỳ Tiên chọn ngày cưới 
Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin mới nhất