Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện lần đầu đóng phim, chuẩn bị lấn sân sang điện ảnh

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Hoa hậu Thùy Tiên cho biết cô thay đổi nhiều kể từ khi theo đuổi con đường diễn xuất.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là một trong những nàng Hậu được yêu mến của Vbiz. Bên cạnh sàn diễn thời trang, các hoạt động cộng đồng, mới đây, nàng Hậu còn theo học diễn xuất dưới sự hướng dẫn của NSND Lê Khanh. 

Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện lần đầu đóng phim, chuẩn bị lấn sân sang điện ảnh Ảnh 1
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong buổi ra mắt phim cuối khóa Bến bờ xa lắc mới đây.

Chia sẻ với SAOstar, Thùy Tiên cho biết cô đã theo học khóa diễn xuất dưới sự hướng dẫn của NSND Lê Khanh thời gian vừa qua. Mới đây, phim điện ảnh cuối khóa của Thùy Tiên và những học viên khác mang tên Bến bờ xa lắc của Học viện điện ảnh CAA cũng đã được gửi đến khán giả.

Nói về sự chuyển hướng này, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho biết cô thay đổi nhiều khi chạm ngõ điện ảnh. Đặc biệt dưới sự dìu dắt của NSND Lê Khanh, Thùy Tiên được tiếp thêm ngọn lửa nghề vô cùng lớn.

Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện lần đầu đóng phim, chuẩn bị lấn sân sang điện ảnh Ảnh 2
Thùy Tiên chia sẻ cô thay đổi nhiều khi tham gia khóa học diễn xuất.

Cô tâm sự: "Những ngày đầu tiên theo học diễn xuất, được sự hướng dẫn tận tình của NSND Lê Khanh, tôi cảm thấy bản thân được truyền lửa hơn. Tôi có hỏi thăm nhiều người bạn, về cơ bản, diễn xuất đều học giống nhau nhưng ở NSND Lê Khanh, tôi được truyền sự nhiệt huyết với diễn xuất. Cô đưa cho tôi những góc nhìn mới hơn về điện ảnh, cả trong lẫn ngoài nước, chính điều này đã tạo sự hứng thú, mới mẻ trong tôi".

Về khó khăn trong quá trình theo học diễn xuất, Thùy Tiên cho rằng trở ngại lớn nhất là sắp xếp được thời gian, làm thế nào bản thân cân bằng được việc học và không ảnh hưởng đến công việc thường ngày. 

Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện lần đầu đóng phim, chuẩn bị lấn sân sang điện ảnh Ảnh 3
Khó khăn lớn nhất mà nàng Hậu gặp phải là sắp xếp thời gian. 

Khi được hỏi về tuýp nhân vật yêu thích và mong muốn được thể hiện nếu có cơ hội, Thùy Tiên cho biết cô không kén chọn. Song nàng Hậu lại thích những nhân vật có chiều sâu. 

"Cũng tùy nhân vật và kịch bản, tôi tôi thích một nhân vật có sức hút riêng, cá tính mạnh mẽ hay số phận gì đó mang đến bài học ý nghĩa cho khán giả. Tôi nghĩ dù vai diễn nào cũng có cái hay riêng. Phản diện cũng được, không phản diện cũng hay", Thùy Tiên nói.

Bên cạnh phim điện ảnh cuối khóa Bến bờ xa lắc mà Thùy Tiên tham gia, nàng Hậu cũng ấp úng khi được hỏi về lời mời tham gia một phim điện ảnh thực thụ. Thùy Tiên cười: "Bí mật, chưa được bật mí đâu, hy vọng mọi người sẽ chờ đón những điều thú vị sắp tới".

Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện lần đầu đóng phim, chuẩn bị lấn sân sang điện ảnh Ảnh 4
Thùy Tiên trả lời bí mật khi được hỏi về lời mời đóng phim sau khi tham gia khóa học diễn xuất. 

Cô kể khi tham gia khóa học diễn xuất phải hạn chế một vài lời mời vì mỗi tuần học hai ngày, bao gồm thứ bảy và chủ nhật. Tuy nhiên Thùy Tiên vui vì sự đánh đổi ấy, cô chia sẻ: "Khá thú vị, lần đầu tiên tôi được chạm ngõ điện ảnh và học được thêm nhiều bài học, ngôn ngữ mới trong phim ảnh. Bình thường tôi chỉ đóng TVC thôi nhưng ở lần này, tôi được đóng một cảnh trong phim thực thụ, may mắn là được anh chị và mọi người hỗ trợ".

Về hình mẫu diễn viên mà Thùy Tiên theo đuổi, nàng Hậu cho biết NSND Lê Khanh và Kaity Nguyễn là hai diễn viên mà cô dành sự tôn trọng và ngưỡng mộ. 

Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện lần đầu đóng phim, chuẩn bị lấn sân sang điện ảnh Ảnh 5
Nàng Hậu dành sự tôn trọng cho NSND Lê Khanh và diễn viên Kaity Nguyễn.

"Đối với những bậc tiền bối thì tôi ngưỡng mộ NSND Lê Khanh. Khi được cô chỉ dạy, tôi được truyền lửa, từ cách làm nghề đến cách sống của cô. Còn với diễn viên trẻ, tôi mê Kaity Nguyễn. Tôi thích xem những vai diễn của Kaity Nguyễn cũng như dành sự yêu mến cho hình ảnh của cô ấy khi xuất hiện trên màn ảnh rộng", Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 tiết lộ. 

Xem thêm: 

- Thuỳ Tiên trong ngày Vu Lan: Trang điểm nhẹ mà quá xinh, độ nổi tiếng khỏi bàn

- Thùy Tiên hội ngộ Mr. Nawat sau hiềm khích, thái độ chủ tịch Miss Grand ra sao?

- Thùy Tiên: 'Muốn thành Miss Grand VN phải đủ tiêu chí ngoại hình và học vấn'

Xem thêm clip: Hoa Hậu Thùy Tiên: " Lớn lên trong một gia đình không trọn vẹn, tôi chỉ biết dựa vào chính mình."

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ