Giải Trí

Hoa hậu Thu Hoài lần đầu xuất hiện cùng chồng hậu đăng ký kết hôn tại Mỹ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Thu Hoài và doanh nhân Tống Trí xuất hiện cùng nhau sau khi đăng ký kết hôn hồi tháng 6 vừa qua.

Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài cùng chồng doanh nhân Tống Trí đã "tay trong tay" đến chúc mừng nhà thiết kế Công Trí trong nhân dịp khai trương cửa hàng mới và chiêm ngưỡng bộ sưu tập Xuân - Hè 2022 vừa được ra mắt.

Hoa hậu Thu Hoài tại sự kiện 

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Thu Hoài và ông xã doanh nhân xuất hiện công khai cùng nhau sau khi chính thức đăng ký kết hôn tại San Jose (California) hồi cuối tháng 6/2021 sau 7 năm yêu nhau.

Đến chung vui với nhà thiết kế Công Trí, Hoa hậu Thu Hoài diện thiết kế đầm lệch hở vai sắc đen quyến rũ lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển thập niên 70 - 80. Doanh nhân Việt kiều Tống Trí cũng điển trai, lịch lãm với suit đen, "tông xuyệt tông" cùng bà xã. 

Hoa hậu Thu Hoài và doanh nhân Việt kiều Tống Trí

Là một trong số ít những người đầu tiên được chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Công Trí, Hoa hậu Thu Hoài không khỏi trầm trồ, ấn tượng trước những sáng tạo của "phù thủy làng mốt Việt".

Kể từ khi chính thức yêu nhau, Hoa hậu Thu Hoài và doanh nhân Tống Trí thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí. 

Dù khá bận rộn với công việc kinh doanh riêng, thế nhưng nam doanh nhân vẫn luôn tháp tùng bà xã tham gia các sự kiện cũng như những dịp đặc biệt của bạn bè, đồng nghiệp trong giới showbiz của nàng Hậu.

Thu Hoài công khai hẹn hò doanh nhân Việt kiều Tống Trí vào năm 2015. Nam doanh nhân sinh năm 1986, kém hoa hậu 10 tuổi. Thu Hoài được bạn trai cầu hôn vào cuối năm 2019. Hai người từng dự định tổ chức đám cưới ở Việt Nam từ năm 2020 nhưng nhiều lần phải hoãn lại vì dịch. 

Đến cuối tháng 6/2021, Hoa hậu Thu Hoài đã đăng ký kết hôn với bạn trai kém 10 tuổi tại Mỹ. Cô cho biết sau khi tình hình dịch Covid-19 ổn định sẽ lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất