saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoa hậu Thu Hoài bức xúc vì bị nói có chồng bằng tuổi con gái

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Nếu không thể tử tế, cũng ráng đừng bị tế', Hoa hậu Thu Hoài bày tỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hoa hậu Thu Hoài, cô vừa có bài đăng bức xúc vì bị so sánh có chồng bằng tuổi con gái. Bà xã doanh nhân Trí Tống nhấn mạnh "nếu không thể tử tế, cũng ráng đừng bị tế".

Hoa hậu Thu Hoài bức xúc vì bị nói có chồng bằng tuổi con gái

Cụ thể, Thu Hoài bày tỏ: "Dịch bệnh, khó khăn, các bạn cũng cần để sống, tôi hiểu và thông cảm. Ai trong lúc này cũng kiệt quệ hết, tôi cũng vậy. Nhưng tôi không bao giờ lựa chọn ăn những thứ bẩn thỉu, dơ dáy. Bởi miệng của chúng ta còn dùng để nói lời yêu thương và tử tế!

Tại sao không viết về nỗ lực chống dịch của bao nhiêu con người, sao không ra tuyến đầu ghi lại hình ảnh đẹp của y bác sĩ, quân đội? Tại sao không viết những bài viết tử tế, truyền cảm hứng tích cực trong thời điểm này, mà phải bịa đặt, viết những câu từ ác ý và rác rưởi? Vì năng lực không đủ, lòng tự trọng không có hay do đã quen với cách 'kiếm ăn' này?

Thực sự nếu quá khổ, hãy mạnh dạn lên tiếng xin giúp đỡ. Tôi có thể giúp bạn, như đã giúp mọi người trong đợt dịch này. Có thể chưa đủ đầy, chỉ là vỉ trứng, túi gạo, thùng mì - vì sức tôi cũng đã đuối rồi - nhưng nó vẫn có thể giúp bạn tồn tại như một con người mà?".

Bài viết khiến bà xã doanh nhân Trí Tống "nổi đóa".
Bài viết của HH Thu Hoài.

Dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận đồng tình với quan điểm của Thu Hoài. Đây không phải lần đầu tiên bà xã doanh nhân Trí Tống đáp trả "cực gắt" trên mạng xã hội. 

Có thể thấy, Hoa hậu Thu Hoài không ngại bị chỉ trích, cô luôn có những phát ngôn đanh thép, sẵn sàng bày tỏ quan điểm của bản thân trước những sự việc "chướng tai gai mắt". 

Xem thêm: Một cầu thủ ĐTVN bị 'réo tên' giữa drama của Đàm Vĩnh Hưng và nữ CEO Đại Nam

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN