Giải Trí

Giải Trí

Hoa hậu Kỳ Duyên thừa nhận đã bỏ thuốc lá

Nguyễn Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi bỏ thuốc hẳn, Hoa hậu Kỳ Duyên còn bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng các hoạt động phòng chống thuốc lá.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 chưa đầy 2 năm nhưng cô gái gốc Nam Định Nguyễn Cao Kỳ Duyên lại vướng phải quá nhiều scandal không đáng có, làm ảnh hưởng nặng nề tới hình ảnh. Đặc biệt, scandal lộ clip hút thuốc trong quán cà phê đã khiến Kỳ Duyên nhận được bài học đắt giá khi BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 ra quyết định xử phạt Kỳ Duyên không được đồng hành cùng các người đẹp trong suốt quá trình thi cũng như có mặt trong đêm Chung kết.

Và sau khi khép lại 2 năm đương nhiệm với sự đăng quang mới của tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, dường như Kỳ Duyên thấy mình trở nên nhẹ nhõm hơn. Mới đây, Kỳ Duyên đã có những trải lòng trên Zing.vn về scandal hút thuốc lá.

Hình ảnh hút thuốc lá trong quán cà phê gây xôn xao của Kỳ Duyên.

Hình ảnh hút thuốc lá trong quán cà phê gây xôn xao của Kỳ Duyên.

Theo đó, khoảng thời gian gặp phải scandal hút thuốc khiến Kỳ Duyên vô cùng áp lực, mọi thứ trở nên đen tối nhất khi không được tham gia Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. “Mọi thứ trở nên rất kinh khủng. Thời điểm đó, tôi đã nghĩ đến những trường hợp xấu bị tước vương miện. Bản thân tôi không hoàn toàn không đồng với mình chút nào về việc hút thuốc, hành động không phù hợp với một Hoa hậu. Sau khi nghe quyết định của BTC Hoa hậu về việc không được đồng hành và tham gia đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam, tôi đã thở phào nhẹ nhõm, mình không bị tước vương miện” - Kỳ Duyên chia sẻ.

Sau scandal, Kỳ Duyên thấy nhẹ nhõm vì không bị tước vương miện Hoa hậu.

Sau scandal, Kỳ Duyên thấy nhẹ nhõm vì không bị tước vương miện Hoa hậu.

Sau những sóng gió, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã rút ra được những bài học đắt giá cho bản thân. Hiện tại Kỳ Duyên thừa nhận cô đã không còn hút thuốc nữa: “Ngay sau khi vụ việc ồn ào xảy ra, tôi đã bỏ thuốc lá và bây giờ không hút nữa. Tôi nhận ra hút thuốc không chỉ ảnh hưởng tới hình ảnh một Hoa hậu mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe, nhan sắc của các bạn nữ. Và bây giờ, khi bỏ thuốc hẳn, tôi mong muốn được đồng hành cùng các hoạt động phòng chống thuốc lá“. Bên cạnh đó, cô cũng cho rằng những thiếu sót của mình trong thời gian qua không phải hành vi vi phạm phạm trù và đạo đức.

Hiện tại, Kỳ Duyên đã bỏ hút thuốc lá.

Hiện tại, Kỳ Duyên đã bỏ hút thuốc lá.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Nguyễn

BÌNH LUẬN