Giải Trí

Giải Trí

Hoa hậu Khánh Vân kết hợp cùng tân binh Roy Nguyễn: Giọng hát và vũ đạo ra sao?

Minh Quân
Chia sẻ

Hoa hậu Khánh Vân có sân khấu debut cực ấn tượng tại The Heroes.

Vừa qua, tập 11 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2022 đã chính thức lên sóng với sự tham gia của bộ tứ giám khảo: Danh ca Ngọc Sơn, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và ViruSs. 

Mở màn tập 11 là phần thi của team Royal Family cùng với sự hỗ trợ của Hoa hậu Khánh Vân trong ca khúc Chớ để ngày mai. Roy Nguyễn và Khánh Vân đã khiến cả trường quay bùng nổ với tiết mục “mãn nhãn mãn nhĩ” với concept disco siêu lung linh. Là bạn học của nhau từ cấp 2 và từng tham gia các hoạt động văn nghệ chung, thế nên Roy Nguyễn và Khánh Vân tỏ ra rất ăn ý trên sân khấu The Heroes.

Hoa hậu Khánh Vân kết hợp cùng tân binh Roy Nguyễn: Giọng hát và vũ đạo ra sao? Ảnh 1

Nhận xét về tiết mục này, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết Roy Nguyễn là một ca sĩ trẻ rất tiềm năng và có tố chất để trở thành một ngôi sao, đồng thời mong muốn công ty sẽ tập trung phát triển thêm nhiều dự án cho anh chàng.

Hoa hậu Khánh Vân kết hợp cùng tân binh Roy Nguyễn: Giọng hát và vũ đạo ra sao? Ảnh 2

ViruSs cũng đánh giá khá cao tiết mục của Roy Nguyễn và Khánh Vân. Tuy nhiên, nam streamer khuyên Roy Nguyễn rằng mindset (tư duy) làm nhạc theo Kpop thì rất phù hợp ở Hàn Quốc nhưng ở Việt Nam lại là câu chuyện khác. Anh khuyên Roy Nguyễn nên cân nhắc lựa chọn ca khúc dự thi trong những vòng sau.

Hoa hậu Khánh Vân kết hợp cùng tân binh Roy Nguyễn: Giọng hát và vũ đạo ra sao? Ảnh 3

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN