saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoa hậu Khánh Vân gửi lời chúc ngọt ngào đến mẹ nhân ngày đặc biệt

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Khánh Vân mọng mẹ có thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc trong ngày sinh nhật.

Được biết ngày 10/8 chính là sinh nhật của mẹ Hoa hậu Khánh Vân, cô Trần Vân My. Trên Facebook của mình Khánh Vân đã gửi các lời chúc ngọt ngào nhân ngày sinh nhật của mẹ: "Mừng tuổi mẹ Vân My của con... Thương chúc mẹ của con sẽ có thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui và hạnh phúc... yêu mẹ của con nhất trần đời".

Hoa hậu Khánh Vân gửi lời chúc ngọt ngào đến mẹ nhân ngày đặc biệt Ảnh 1
Hoa hậu Khánh Vân gửi lời chúc ngọt ngào đến mẹ nhân ngày đặc biệt Ảnh 2
Hình ảnh Khánh Vân vừa chia sẻ.

Kèm theo chia sẻ của mình, Khánh Vân còn đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên cạnh mẹ trong tiệc sinh nhật. Nhiều sao Việt cũng đã bình luận gửi lời chúc đến Khánh Vân và mẹ. Ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ: "Gửi lời chúc của anh đến mẹ nhé. Chúc cô luôn khoẻ mạnh và tươi trẻ".

"Chúc bác gái sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc em nhé", diễn viên Kha Ly viết. Nhiều khán giả cũng bình luận nhận xét Khánh Vân được thừa hưởng nhan sắc từ mẹ, có nhiều nét rất giống mẹ.

Hoa hậu Khánh Vân gửi lời chúc ngọt ngào đến mẹ nhân ngày đặc biệt Ảnh 3

Trước đó ít giờ trên Facebook của mình, mẹ của Hoa hậu Khánh Vân cũng chia sẻ và nhắn gửi đến các thành viên trong gia đình: "Trải lòng về 1 ngày đặc biệt. Năm nay, ngày này đối với mình, mình cho là ngày quan trọng nhất. Đây là cột mốc đánh dấu bằng cả 1 thanh xuân mà mình đã dành cho anh và các con.

Anh thương yêu! Em vô cùng cảm ơn anh vì đã luôn yêu thương em và mang lại cho em 1 đời hạnh phúc. Và mẹ cũng cảm ơn các con, cảm ơn vì các con là con của mẹ. Mẹ mong sẽ sống vui, sống khỏe cùng gia đình mình và những người thân yêu 1 cách trọn vẹn nhất. Một ngày đặc biệt dành cho 1 người... thật đặc biệt".

Hoa hậu Khánh Vân gửi lời chúc ngọt ngào đến mẹ nhân ngày đặc biệt Ảnh 4
Hình ảnh do mẹ Khánh Vân chia sẻ.

Kèm với bài đăng, mẹ của Khánh Vân còn đăng tải hình ảnh cả gia đình hạnh phúc chụp ảnh cùng với nhau.

Xem thêm clip về Hoa hậu Khánh Vân tại đây:

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN