Giải Trí

Thực hư Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị dân mạng phàn nàn vì ít cười, ra vẻ lạnh lùng?

Thanh Hà
Chia sẻ

Khoảnh khắc mới đây của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang vấp phải không ít những ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, cái tên Đỗ Thị Hà luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Bên cạnh những ý kiến tích cực thì nàng hậu 19 tuổi cũng bị vướng phải không ít những ý kiến trái chiều, bị cư dân mạng soi mói đủ chuyện. 

Thực hư Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị dân mạng phàn nàn vì ít cười, ra vẻ lạnh lùng? Ảnh 1

Mới đây, trên Tiktok vừa chia sẻ 1 video Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham dự một sự kiện ở Bắc Giang. Theo đó, Video ghi lại cảnh fan liên tục thay nhau đến chụp hình cạnh tân Hoa hậu ngay lập tức thu hút sự chú ý và hiếu kỳ của cộng đồng. 

Chủ tài khoản Tiktok này cũng khẳng định rằng, đương kim Hoa hậu ở ngoài đời vô cùng xinh đẹp, giản dị, phong cách ăn mặc phù hợp. Ngoài ra, người đẹp còn khá thân thiện, dễ thương. 

Thực hư Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị dân mạng phàn nàn vì ít cười, ra vẻ lạnh lùng? Ảnh 2

Thế nhưng, phía dưới phần bình luận bất ngờ có hàng loạt những ý kiến trái chiều cho rằng, người đẹp ít cười, tỏ vẻ lạnh lùng, thậm chí có cả những lời khó nghe. Một số lại cho rằng Đỗ Thị Hà chỉ đang thảo mai, thấy camera mới cười; thái độ khó chịu và không thèm gật đầu chào người dân... Đặc biệt, không ít ý kiến cho rằng tân Hoa hậu đã có động thái "liếc xéo" người hâm mộ. 

Thực hư Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị dân mạng phàn nàn vì ít cười, ra vẻ lạnh lùng? Ảnh 3

Song, bên cạnh những lời chê bai thì một số khác lại lên tiếng bênh vực cho nàng hậu. Họ cho rằng, hành động, cử chỉ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong đoạn clip là dễ hiểu và chấp nhận được. Bởi không thể lúc nào cũng bắt người đẹp cười liên tục mà chỉ khi nào có camera mới cười là lẽ đương nhiên. Đồng thời với cái lạnh “thấu da thấu thịt” ở miền Bắc những ngày này thì trang phục của cô là hợp lý. 

Thực hư Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị dân mạng phàn nàn vì ít cười, ra vẻ lạnh lùng? Ảnh 4

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng “soi” ra người đẹp xứ Thanh còn có hành động khá tinh tế. Theo đó, Đỗ Thị Hà đã chủ động khuỵu chân, không chỉ giúp việc chụp ảnh dễ dàng hơn mà còn làm người chụp cùng bớt tự ti. Qua đây, một số khán giả cũng mong muốn các “thám tử mạng” bớt “soi” nàng hậu 10X này. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất