saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoa hậu Diễm Hương gặp phải sự cố giao thông khiến nhiều người hâm mộ lo lắng

Tiên Tiên
Chia sẻ

Hình ảnh cô vừa mới đăng tải đang gây xôn xao trong dư luận xã hội.

Mới đây, Hoa hậu Diễm Hương vừa chia sẻ hình ảnh hậu tai nạn giao thông khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Cô đăng tải cùng dòng trạng thái: "Chuyện xui rủi đâu ai muốn! Có thể em chưa có hoàng tử hôn, thì xe "hôn" em tạm vậy. Em xin tạm dời các lịch ngày mai".

Hoa hậu Diễm Hương gặp phải sự cố giao thông khiến nhiều người hâm mộ lo lắng Ảnh 1

Nhìn vào hình ảnh nàng hậu đăng tải có thể thấy, cả tay và chân cô đều bị xây xát dẫn đến trầy xước. Theo đó, Hoa hậu Diễm Hương bị nhiều vết thương nhỏ ngoài da dù không quá nghiêm trọng nhưng khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp hay tin không khỏi lo lắng. Để có thể đăng bài viết như trên, nhiều người cho rằng cô đã nén đau, làm bớt căng thẳng sự việc bằng dòng trạng thái lạc quan như trên.

Hoa hậu Diễm Hương gặp phải sự cố giao thông khiến nhiều người hâm mộ lo lắng Ảnh 2
Hoa hậu Diễm Hương gặp phải sự cố giao thông khiến nhiều người hâm mộ lo lắng Ảnh 3

Đáng chú ý, trong dòng caption đặc biệt xuất hiện cụm từ: "Em chưa có hoàng tử hôn". Netizens cho rằng ẩn ý này của Diễm Hương như đang ngầm khẳng định tình trạng độc thân hiện tại của mình. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy luận một chiều của cư dân mạng, Diễm Hương chưa từng lên tiếng xác nhận điều gì. 

Hoa hậu Diễm Hương gặp phải sự cố giao thông khiến nhiều người hâm mộ lo lắng Ảnh 4

Vừa, chân dài sinh năm 1990 liên tục dính phải ồn ào tình cảm. Diễm Hương vướng nghi vấn đã lên xe hoa lần 3 cùng người chồng đại gia sau nhiều lần bị nghi ngờ hẹn hò đồng giới. Trước đó, từng xôn xao tin đồn Diễm Hương đã ly hôn với người chồng Quang Huy sau hơn 5 năm chung sống. Cư dân mạng soi ra được loạt khoảnh khắc chứng minh mối quan hệ của cả hai đã rơi vào bế tắc. 

Hoa hậu Diễm Hương gặp phải sự cố giao thông khiến nhiều người hâm mộ lo lắng Ảnh 5

Tuy nhiên, chỉ duy nhất một lần cô hiếm hoi chia sẻ về mối quan hệ của cả hai: "Tôi chỉ có thể nói rằng tôi và anh Huy đang hợp tác tốt trong việc cố gắng mang lại cuộc sống vui vẻ cho con. Noah may mắn có một người ba tốt, ông bà ngoại tuyệt vời, ông bà hết mực thương yêu, cô chú cưng chiều và 1 người mẹ 'hên xui'". 

Hoa hậu Diễm Hương gặp phải sự cố giao thông khiến nhiều người hâm mộ lo lắng Ảnh 6
Hiện các thông tin liên quan đến Hoa hậu Diễm Hương vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.
Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN