Giải Trí

Giải Trí

Hoa hậu Diễm Hương nói gì về tin đồn bí mật kết hôn với đại gia 'khủng'?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin Hoa hậu Diễm Hương bí mật kết hôn với đại gia 'khủng' mới đây đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Hoa hậu Diễm Hương bí mật kết hôn với một đại gia "khủng". Theo thông tin lan truyền trên các diễn đàn mạng xã hội, Diễm Hương được cho là thường xuyên qua lại với một người đàn ông tên P., người này đang sống ở quận 2 (TP HCM), có gia thế khá "khủng" và đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Đời tư của Hoa hậu Diễm Hương đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Trước những tin đồn đang gây xôn xao mạng xã hội, SAOstar đã liên hệ trực tiếp với Hoa hậu Diễm Hương để xác minh thông tin. Theo đó khi được hỏi về việc có hay không việc bí mật kết hôn với đại gia "khủng" tên P., nàng Hậu trả lời: "Chị không bàn luận về chuyện này!". 

Khi được hỏi về mối quan hệ với Quang Huy, Hoa hậu Diễm Hương cũng từ chối chia sẻ thông tin. 

Xem thêm: Sau ồn ào yêu đương đồng giới, một Hoa hậu Vbiz bất ngờ vướng nghi vấn bí mật kết hôn với chồng đại gia

Diễm Hương từ chối chia sẻ với truyền thông về những tin đồn trên mạng xã hội.

Diễm Hương lên xe hoa với Quang Huy vào cuối năm 2015 khi đã có với nhau 1 con trai nhỏ. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, tin đồn Diễm Hương ly hôn người chồng thứ 2 liên tục rộ lên. Theo đó chân dài 9X không nhắc đến chồng trên mạng xã hội. Tại tiệc sinh nhật của bé Noah vào năm 2020 và năm 2021, Quang Huy cũng vắng mặt. 

Diễm Hương và nhóc tỳ.

Cho tới tháng 3/2021, Diễm Hương tiếp tục lộ bằng chứng ly hôn Quang Huy, khi giới thiệu "là mẹ đơn thân" trong một chương trình cô tham gia. Chưa kể trên trang cá nhân, nàng Hậu liên tục đưa ra những quan điểm tình - tiền, sự cô đơn của người phụ nữ. 

Quang Huy và Hoa hậu Diễm Hương.

Tuy vậy mới đây nhất, Diễm Hương đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình nhỏ đầy đủ các thành viên, bao gồm cả ông xã Quang Huy khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Động thái này khiến khán giả không hiểu, liệu cả hai đã "gương vỡ lại lành" hay như thế nào. Có lẽ những điều này chỉ người trong cuộc mới biết.

Xem thêm: Giữa tin đồn Hoa hậu Vbiz bí mật kết hôn chồng đại gia sau yêu đương đồng giới, 2 nhân vật bị réo tên

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN