Giải Trí

Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngộ ra một điều sau hôn nhân đổ vỡ, chia sẻ bí quyết chọn chồng

Quá Hải
Chia sẻ

'Hãy lựa chọn thông minh, không chỉ cho bạn mà còn cho con bạn', Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bày tỏ.

Lùm xùm tình cảm của Đặng Thu Thảo nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Sau khi ly hôn với chồng doanh nhân, Hoa hậu Đại dương 2014 và chồng cũ có màn đấu tố nhau trên mạng xã hội.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ bí quyết chọn chồng.

Mới đây, Đặng Thu Thảo có bài viết chia sẻ bí quyết chọn chồng sau đổ vỡ hôn nhân. Nàng hậu gốc Cần Thơ nhắn nhủ: "Chọn chồng cũng phải chọn thông minh, không chỉ cho bạn mà còn cho con bạn, đôi khi đâu đó là cả gia đình bạn.

Sau này trong hôn nhân, bạn sẽ nhận ra điều bạn thực sự mong muốn ở chồng không phải là số tiền lớn hay "sáu múi". Đẹp trai nhiều tiền cũng tốt đấy nhưng còn rất nhiều thứ khác mà bạn nên tìm kiếm.

Lúc 3 giờ sáng khi con bạn khóc, mắt bạn trĩu nặng, cơ thể thì còn yếu ớt sau sinh, khi đó sẽ không quan trọng đẹp trai hay nhiều tiền như thế nào mà sẽ là tình yêu dành cho bạn, vì tình yêu và trách nhiệm anh ấy ra khỏi giường để thăm dỗ đứa trẻ ngay lập tức và nói với bạn: "Ngủ tiếp đi, em yêu. Có anh rồi".

Vì vậy nếu có thể đưa ra lời khuyên với những người trẻ tuổi cần xem xét điều gì khi một người đồng hành sau này, tôi sẽ nói hãy lấy người đàn ông sẽ là người cha tốt nhất cho con của bạn.

Người đàn ông sẽ đặt bạn và gia đình nhỏ của bạn lên hàng đầu, hơn tất cả. Người đàn ông có trách nhiệm như bạn trong việc nuôi nấng gia đình bởi vì cả hai bạn đều ở trong đó cùng nhau.

Bởi vì trong tất cả những điều đó, mỗi khi bạn thấy người bạn đời của mình chăm sóc cho con, bạn sẽ thấy mình lại yêu một lần nữa. Hãy lựa chọn thông minh, không chỉ cho bạn mà còn cho con bạn!".

Đặng Thu Thảo về chung nhà với chồng doanh nhân vào năm 2018, cặp đôi có hai người con chung. 

Trước đó, Đặng Thu Thảo "tố" chồng đối xử tệ bạc với cô trong lúc mang thai và có sự xuất hiện của người thứ ba phá hoại gia đình. Cô cho biết lúc ra đi trong túi chỉ còn vỏn vẹn 78 nghìn.

Xem thêm: Siêu mẫu Hà Anh lên tiếng trước thông tin 'diễn' cùng Xuân Lan, nhắn nhủ chẳng có gì phải chứng minh

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất