Giải Trí

Giải Trí

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi thật sự hiểu và đồng cảm cho chị H'Hen Niê'

Huyền Nguyễn
Chia sẻ

Hoa hậu Ngân Anh thể hiện sự đồng cảm, thấu hiểu với H'Hen Niê khi vừa đăng quang đã nhận lại nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ với dòng trạng thái thể hiện sự bênh vực, ủng hộ tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê.

Cụ thể, người đẹp 21 tuổi viết: “Thương mến gửi Chị H'Hen Niê. Khi chị vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhiều người chưa từng gặp chị đã lên tiếng chê bai về nhan sắc, mái tóc, làn da… Thậm chí có cả những ngôn từ miệt thị cực kỳ phản cảm.

Em đã từng có dịp gặp chị và em cảm nhận được sự hiền hậu, tinh tế và ở nơi chị có một sức hút rất riêng. Hơn ai hết, em thật sự hiểu và đồng cảm với chị vì chỉ mới vài tháng trước đây em cũng đã từng ở trong hoàn cảnh như thế. Khi niềm hạnh phúc được chạm đến vương miện còn chưa cảm nhận được, đã phải nhận đủ những lời lẽ chê trách”.

Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh.

Ngân Anh cho rằng nhiều cư dân mạng thời nay tự cho mình quyền phán xét, đồn đại mà không quan tâm đến sự thật. Điều kiện gia đình khá giả thì đặt nghi vấn mua giải, gia đình không có điều kiện thì nói có đại gia chống lưng, chỉ trích Hoa hậu được cộng điểm vùng miền.

Nếu không thể chê về nhan sắc, họ lại nhắm vào học thức, chê nhạt bằng những từ ngữ miệt thị như “chân dài não ngắn”, “bình hoa di động”… Điều này khiến Hoa hậu Đại dương 2017 không khỏi phiền lòng.

“Trên đời này liệu có ai đó hoàn hảo, vừa phải đẹp về ngoại hình lại có trình độ học vấn, có kinh nghiệm, có hiểu biết không? Và sự hoàn hảo ấy áp đặt vào những cô gái trẻ vừa bước ra đời có phải sức ép quá lớn và có đôi chút khập khiễng không?

Kể cả những người buông lời chê bai, họ có thực sự hoàn hảo? Không riêng chuyện bình phẩm về hoa hậu, khen - chê bất cứ điều gì là quyền của mỗi người, chê và góp ý thẳng thắn về điều chưa hoàn hảo để người khác hoàn thiện là điều nên làm.

Dù vậy, trước khi đưa ra những lời bình luận khen chê, thậm chí những miệt thị, xúc phạm, ai cũng nên dừng lại vài giây để suy nghĩ, chê như thế có đáng, chê thế có khiến mình vui?” - cô viết.

Bài đăng của Ngân Anh trên trang cá nhân.

Người đẹp sinh năm 1995 nói thêm, cô chia sẻ điều trên vì nhìn lại những gì đàn chị H’Hen Niê phải chịu đựng, nhớ lại hình ảnh của bản thân khi gặp thị phi lúc đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. Cuối cùng, Lê Âu Ngân Anh mong đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn mạnh mẽ, vững vàng vì sóng gió nào rồi cũng sẽ qua.

Trước đó, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khép lại với chiến thắng thuộc về mỹ nhân Ê-Đê H’Hen Niê. Danh hậu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt gọi tên Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê sinh năm 1992, đến từ Đắk Lắk. Cô là thí sinh người Ê Đê duy nhất tại cuộc thi. Không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, sắc sảo, người đẹp còn có ngoại hình nổi bật với chiều cao 1,72 m, số đo 3 vòng 84-60 -91.

Ngay từ những ngày đầu ghi danh tại Miss Universe Vietnam, cô đã được đánh giá là ứng cử viên “nặng ký” cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Nguyễn

BÌNH LUẬN