Giải Trí

Đối thủ của Á hậu Kim Duyên 'đường ai nấy đi' với người tình đồng tính sát ngày thi Miss Universe 2021

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

DJ Kate Jagdon thông báo chia tay hoa hậu Beatrice Luigi Gomez sau gần 7 năm gắn bó khiến nhiều người tiếc nuối.

Beatrice Luigi Gomez và bạn gái Kate Jagdon đã hẹn hò từ năm 2015, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội và dành những lời âu yếm, trìu mến khi nhắc đến đối phương. Hoa hậu Hoàn vũ Philippines gọi người yêu lâu năm của cô là “my happy pill” (viên thuốc hạnh phúc của tôi). 

Kate nói luôn cảm thấy may mắn vì có được Beatrice trong đời. Với cô, không gì có thể sánh bằng niềm hạnh phúc này.
Với gần 7 năm gắn bó, cả hai góp phần xóa đi định kiến những cuộc tình trong giới LGBT.

Beatrice Luigi Gomez trở thành niềm tự hào của cộng đồng LGBTQ . Chuyện tình của cô với người yêu đồng giới Kate Jagdon cũng vì thế mà nhận được sự chú ý từ công chúng lẫn truyền thông nhiều hơn. Trong suốt quá trình “chinh chiến” tại Miss Universe Philippines 2021, người đẹp 9X luôn thẳng thắn đề cập đến mối quan hệ tình cảm kéo dài gần 7 năm giữa cô và nữ DJ nổi tiếng.

Trước đó, nàng hậu sinh năm 1995 cho biết, trong quá trình lớn lên, cô nhận ra mình bị thu hút bởi cả hai giới. Người đẹp tâm sự cô công khai câu chuyện của bản thân với hy vọng những người trẻ thuộc cộng đồng LGBTQ+ sẽ không bị bắt nạt hay bạo lực: “Cũng như những gì mà mọi người trong cộng đồng LGBTQ+ hy vọng, tôi khao khát được chấp nhận và hòa nhập, đặc biệt là quyền bình đẳng và sự bảo vệ cho thế hệ trẻ - những người đôi khi phải chịu sự bắt nạt và những hình thức bạo lực khác nhau. Họ bị bỏ mặc và phải tự bảo vệ mình, đặc biệt nhiều người trong số đó còn phải chịu sự áp bức từ chính cha mẹ mình”.

Khoảnh khắc dễ thương không kém phần nóng bỏng của đôi uyên ương.
 

Mới đây, DJ Kate Jagdon thông báo chia tay hoa hậu Beatrice Luigi Gomez sau gần 7 năm gắn bó. Trong bài đăng Instagram của mình, DJ Kate Jagdon tiết lộ: "Những tuần vừa qua là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc sống cá nhân của tôi. Tôi đã quyết định giữ im lặng, sau tất cả đây là vấn đề cá nhân và tôi đã chọn giữ sự riêng tư của mình.

Tôi không muốn nói thêm bất cứ điều gì, chỉ tuyên bố ngắn gọn trước khi tin đồn và thông tin sai lệch vượt ngoài tầm kiểm soát. Bea và tôi đã chia tay nhau. Tôi chỉ đơn giản thực hiện điều này để tiến về phía trước và tiếp tục cuộc sống của mình. Chỉ có bấy nhiêu thôi.

Tôi không thể nói hết lời cảm ơn với gia đình và bạn bè vì đã bên cạnh tôi trong khoảng thời gian khó khăn này. Tất cả chúng ta đều hướng về phía trước với tình yêu và sự tôn trọng, và tôi cầu chúc Bea những điều may mắn nhất trong cuộc hành trình của cô ấy.

Tại thời điểm này, hãy tôn trọng quyền riêng tư của tôi, và đây sẽ là lần cuối cùng tôi nói về vấn đề này. Xin cảm ơn".

Ngày 23/11, DJ Kate Jagdon thông báo chia tay hoa hậu Beatrice Luigi Gomez sau gần 7 năm gắn bó.
Cô được cho là đối thủ rất mạnh của đại diện Việt Nam - Á hậu Kim Duyên - trong cuộc cạnh tranh vương miện.
 

Chỉ còn vài ngày nữa, Beatrice sẽ chính thức lên đường tới Israel, đại diện Philippines thi Miss Universe 2021. Cô được cho là đối thủ rất mạnh của đại diện Việt Nam - Á hậu Kim Duyên - trong cuộc cạnh tranh vương miện.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất