saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hồ Văn Cường rút tên khỏi show diễn sau khi phía ban tổ chức dính 'phốt', fan đồng loạt đòi trả tiền lại

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Phía Hồ Văn Cường cũng đã có động thái sau khi phía tổ chức show diễn cuối năm thay đổi địa điểm vào phút chót.

Thông tin show diễn có sự góp mặt của Hồ Văn Cường đổi địa điểm vào phút chót, giá vé hạ giá đang là ồn ào nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau Phương Mỹ Chi, mới đây phía Hồ Văn Cường cũng đưa ra thông báo không tham dự show diễn.

Xem thêm: Đơn vị tổ chức show có Hồ Văn Cường lên tiếng về lời tố lừa đảo

Hồ Văn Cường rút tên khỏi show diễn sau khi phía ban tổ chức dính 'phốt', fan đồng loạt đòi trả tiền lại Ảnh 1
Hồ Văn Cường rút tên khỏi show diễn sau khi phía ban tổ chức dính 'phốt', fan đồng loạt đòi trả tiền lại Ảnh 2

Bên cạnh đó, phía FC Hồ Văn Cường cũng yêu cầu phía bên đơn vị tổ chức giải quyết sớm và gửi trả lại tiền vé mọi người đã đặt: "Vì việc đổi địa điểm gấp gáp và xa như vậy là sự bất tiện đối với một số khán giả và thành viên trong FC. Đồng thời bên công ty tổ chức biểu diễn chưa có câu trả lời rõ ràng về vấn đề giá trị của tấm vé mà người hâm mộ đã bỏ tiền ra mua, vì giữa Nhà hát và Phim trường hoàn toàn khác biệt, trong khi phía bên công ty vẫn chưa có hướng xử lý kịp thời để đảm bảo quyền lợi cho quý vị khán giả và FC yêu thương Hồ Văn Cường đã mua vé ủng hộ".

Phía Hồ Văn Cường cũng cho biết thêm: "Hồ Văn Cường hiện tại là 1 ca sĩ tự do, không lệ thuộc vào bất kì công ty nào như các thông tin sai lệch trên truyền thông. Mong mọi người lưu ý, hiện tại Hồ Văn Cường chưa có bất kì tài khoản mạng xã hội nào, tất cả các tài khoản mang tên Hồ Văn Cường là giả mạo".

Hồ Văn Cường rút tên khỏi show diễn sau khi phía ban tổ chức dính 'phốt', fan đồng loạt đòi trả tiền lại Ảnh 3
Bài đăng thông báo Hồ Văn Cường rút tên khỏi show diễn có sự góp mặt của nhiều sao Việt nổi tiếng đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Trước đó vào sáng ngày 20/1, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước một bài đăng tố show diễn có Hồ Văn Cường tham gia lừa dối khán giả. Theo đó, sau khi phía ban tổ chức thông báo đổi địa điểm tổ chức từ Nhà hát Hòa Bình thành diễn ra ở phim trường tại quận 12, nhiều khán giả đã phát hiện chương trình còm giảm giá vé VIP đến 30% và chỉ còn đúng vài trăm nghìn. Chưa kể khi khán giả muốn trả lại vé và gọi điện thoại đến số đường dây nóng thì không liên hệ được với ban tổ chức. 

Xem thêm: Show diễn có Hồ Văn Cường tham gia có biến căng: Khán giả gọi điện đòi trả lại tiền nhưng khóa máy?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN