saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hồ Văn Cường 'lột xác' ngoạn mục, danh ca Ngọc Sơn hết lời khen, khán giả nhiệt tình tặng vàng

Quang Hùng
Chia sẻ

Sau gần một năm được danh ca Ngọc Sơn nhận làm học trò, ca sĩ Hồ Văn Cường đã từng ngày có những thay đổi tích cực từ giọng hát đến ngoại hình.

Có thể thấy, danh ca Ngọc Sơn là một người cực kỳ “mát tay” của showbiz Việt khi anh là người đứng sau đào tạo, giúp đàn em, con nuôi, học trò thành công hơn trong sự nghiệp nghệ thuật. Từ hàng chục năm trước, Ngọc Sơn đã là người anh lớn hỗ trợ rất nhiều ca nghệ sĩ trong showbiz và cho đến tận bây giờ, sau sự thành công của nhiều nghệ sĩ trẻ là sự dạy dỗ, dẫn dắt tận tâm của “Ông hoàng nhạc sến”.

Hồ Văn Cường 'lột xác' ngoạn mục, danh ca Ngọc Sơn hết lời khen, khán giả nhiệt tình tặng vàng Ảnh 1
Danh ca Ngọc Sơn

Sau gần một năm được danh ca Ngọc Sơn nhận làm học trò, ca sĩ Hồ Văn Cường đã từng ngày có những thay đổi tích cực từ giọng hát đến ngoại hình. Mới đây, xuất hiện trong "bữa tiệc âm nhạc" mang tên Nhạc tình quê hương do ê-kíp của danh ca Ngọc Sơn tổ chức tại TP HCM vào tối cuối tuần qua, Hồ Văn Cường đã ghi dấu ấn sâu sắc. 

Theo đó, hình ảnh một Hồ Văn Cường “lột xác” trưởng thành về phong cách lẫn bản lĩnh sân khấu khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Khác với hình ảnh thư sinh trước kia, trong đêm nhạc, Hồ Văn Cường xuất hiện với bộ vest đỏ nổi bật và vẻ ngoài lãng tử, tóc uốn xoăn nhẹ. Được biết, giọng ca trẻ vừa kết thúc chương trình học Hè và trở lại sân khấu để gặp gỡ khán giả.

Hồ Văn Cường 'lột xác' ngoạn mục, danh ca Ngọc Sơn hết lời khen, khán giả nhiệt tình tặng vàng Ảnh 2
Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn nhận làm học trò

Sau thời gian theo học thầy Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường ngày càng tự tin toả sáng trên sân khấu. Nam ca sĩ lần lượt gửi đến những người yêu mến mình gần mười ca khúc quen thuộc với chất giọng ngọt ngào, nội lực và ngày càng tiến bộ về kỹ thuật thanh nhạc. Trong dịp này, Hồ Văn Cường đã khiến các fan ruột ngạc nhiên khi giao lưu cực kỳ dạn dĩ, pha trò vui vẻ và mang lại nhiều tiếng cười khắp cả khán phòng.

Hồ Văn Cường 'lột xác' ngoạn mục, danh ca Ngọc Sơn hết lời khen, khán giả nhiệt tình tặng vàng Ảnh 3
Hồ Văn Cường 'lột xác' ngoạn mục, danh ca Ngọc Sơn hết lời khen, khán giả nhiệt tình tặng vàng Ảnh 4

Trong rất nhiều bó hoa tươi thắm được khán giả mang tới dành cho dàn nghệ sĩ, Hồ Văn Cường có được sự ủng hộ nhiệt tình từ fan club với đồng phục áo xanh bắt mắt. Nam ca sĩ trẻ ngập trong hàng chục bó hoa tươi thắm của người hâm mộ. Không chỉ vậy, Hồ Văn Cường được một phen bối rối khi có khán giả quá yêu mến và nhiệt tình đeo và tặng vàng cho anh ngay trên sân khấu.

Hồ Văn Cường 'lột xác' ngoạn mục, danh ca Ngọc Sơn hết lời khen, khán giả nhiệt tình tặng vàng Ảnh 5
Hồ Văn Cường 'lột xác' ngoạn mục, danh ca Ngọc Sơn hết lời khen, khán giả nhiệt tình tặng vàng Ảnh 6
Hồ Văn Cường được khán giả tặng hoa tiền và vàng nhiệt tình

Được biết, còn có nhiều khán giả lớn tuổi thậm chí có người ở độ tuổi 70 - 80 đã lặn lội đến sân khấu để được nghe tiếng hát và tặng hoa, quà cho danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường cùng các nghệ sĩ. Sự yêu mến của mọi người khiến các nghệ sĩ không khỏi xúc động và mong muốn sẽ có nhiều dịp để gặp gỡ càng nhiều khán giả hơn trong tương lai.

Hồ Văn Cường 'lột xác' ngoạn mục, danh ca Ngọc Sơn hết lời khen, khán giả nhiệt tình tặng vàng Ảnh 7
Hồ Văn Cường 'lột xác' ngoạn mục, danh ca Ngọc Sơn hết lời khen, khán giả nhiệt tình tặng vàng Ảnh 8

Đứng trên sân khấu, danh ca Ngọc Sơn không khỏi tự hào bởi sau một thời gian được anh dìu dắt, Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành chững chạc hơn cả về giọng hát lẫn bản lĩnh sân khấu.

Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ: “Dù Ngọc Sơn kín lịch diễn từ Bắc vào Nam, không còn thời gian ngơi nghỉ, nhưng ê-kíp Ngọc Sơn vẫn quyết tâm tổ chức chương trình và tạo điều kiện thật tốt để nâng đỡ các con em với trọn tâm huyết của mình. Nhìn các học trò, con em mình toả sáng đó chính là niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn nhất đối với Ngọc Sơn”.

Hồ Văn Cường 'lột xác' ngoạn mục, danh ca Ngọc Sơn hết lời khen, khán giả nhiệt tình tặng vàng Ảnh 9
Danh ca Ngọc Sơn biểu diễn cùng Hồ Văn Cường và học trò Ngọc Thảo

Trong đêm nhạc này, ngoài Hồ Văn Cường thì sự xuất hiện của cô bé Ngọc Thảo - Top 20 The Voice tại Đức - người học trò được Ngọc Sơn phá lệ nhận tại hải ngoại cũng thu hút sự chú ý của khán giả. 

Trong tiết mục tam ca đặc biệt, Hồ Văn Cường và Ngọc Thảo diện áo dài truyền thống hát cùng thầy Ngọc Sơn ca khúc Tình cha đầy xúc động trên sân khấu. Vừa về nước, Ngọc Thảo đã theo thầy biểu diễn khắp nơi, em chứng tỏ được bản lĩnh sân khấu và khả năng ca hát nổi trội khiến khán giả vô cùng yêu mến.

Hồ Văn Cường 'lột xác' ngoạn mục, danh ca Ngọc Sơn hết lời khen, khán giả nhiệt tình tặng vàng Ảnh 10
Ngọc Thảo - Top 20 The Voice tại Đức - người học trò được Ngọc Sơn phá lệ nhận tại hải ngoại.

Không chỉ vậy, Ngọc Sơn cũng không quên khuấy động sân khấu bằng loạt liên khúc sôi động gồm những sáng tác “hit” của mình khiến bầu không khí càng thêm “nóng”. Ở một giai đoạn mới, “Ngọc Sơn tập 2” ngày càng tràn đầy năng lượng và sung sức hơn tuổi 17, luôn hết lòng với “đại gia đình” dấu yêu của mình.

Danh ca Ngọc Sơn cho biết trong thời gian tới, anh dự định sẽ tổ chức thêm nhiều show diễn ở khắp cả nước để Hồ Văn Cường, Ngọc Thảo cũng như nhiều học trò khác có cơ hội, gặp gỡ, đáp lại tình cảm quý giá của khán giả gần xa.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN