Giải Trí

Hồ Văn Cường lần đầu xuất hiện trước fan, khuôn mặt đầy mệt mỏi sau chuyến bay dài

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên sau ồn ào với gia đình mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường xuất hiện trong vòng tay của fan.

Mới đây trên diễn đàn fan của Hồ Văn Cường, netizen đã chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh nam ca sĩ xuất hiện tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Theo chia sẻ từ chính chủ, đoạn clip này được quay tại sân bay Nội Bài vào chiều 29/12. Được biết nam ca sĩ từ TP HCM ra Hà Nội để tham dự một chương trình âm nhạc dịp Tết dương lịch 2021.

Nhiều fan xuất hiện để chờ đón Hồ Văn Cường tại sân bay Nội Bài chiều 29/12

Xuất hiện tại sân bay, fanclub của Hồ Văn Cường đã có mặt từ sớm, xếp thành hàng, mặc áo đồng phục để chào đón sự xuất hiện của nam ca sĩ sau thời gian dài ở ẩn hậu biến cố. Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện trước fan sau sự ra đi của mẹ nuôi Phi Nhung lẫn ồn ào về việc tiền cát-sê.

Hồ Văn Cường xuất hiện đầy mệt mỏi sau chuyến bay dài

Đi cùng chuyến bay với Hồ Văn Cường còn có sự xuất hiện của danh ca Ngọc Sơn. Cả hai xuất hiện với khuôn mặt đầy mệt mỏi sau chuyến bay dài hàng nghìn km. 

Đi cùng với nam ca sĩ còn có sự xuất hiện của danh ca Ngọc Sơn

Trước đó vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hồ Văn Cường đã có tiết mục biểu diễn tại trường Đại học Hoa Sen, chính thức tái xuất trên sân khấu ca nhạc.

Được biết, trường Đại học Hoa Sen là ngôi trường mà nam ca sĩ sẽ theo học trong thời gian sắp tới. Đây cũng là trường đại học được cố ca sĩ Phi Nhung lựa chọn và chuẩn bị cho Hồ Văn Cường theo học trước khi vĩnh viễn ra đi.

Hồ Văn Cường đã chính thức tái xuất sau nhiều biến cố giữa năm 2021

Sau khi giải quyết vấn đề cát-sê với công ty quản lý, Hồ Văn Cường gần như biến mất hoàn toàn trên mạng xã hội. Mọi thông tin về tình hình của nam ca sĩ đều là ẩn số, thu hút sự chú ý của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất