Giải Trí

Giải Trí

Đang 'quẩy' cực sung bên bờ biển, Hồ Văn Cường có hành động bất ngờ khiến fan khóc sướt mướt

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hành động của Hồ Văn Cường không chỉ thu hút sự quan tâm của những fan có mặt tại đó mà còn nhận được 'mưa lời khen' từ cộng đồng mạng.

Thời gian vừa qua, Hồ Văn Cường là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là lần quay trở lại sân khấu hồi đầu năm 2022 hậu ồn ào với mẹ nuôi - cố ca sĩ Phi Nhung. 

Hồ Văn Cường quay trở lại sân khấu âm nhạc từ đầu năm 2022.

Mới đây nhất, những hình ảnh Hồ Văn Cường trong chuyến lưu diễn ở đảo Lý Sơn đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau buổi diễn, Hồ Văn Cường và những khán giả đã có buổi tiệc thân mật bên bờ biển.

Hồ Văn Cường và fan tại buổi tiệc thân mật.

Tại đây, Hồ Văn Cường và khán giả đã cùng nhau đốt lửa trại, ăn uống và ca hát vô cùng gần gũi và ấm áp. Đáng chú ý giữa lúc buổi tiệc đang diễn ra, một vị khán giả đã đưa điện thoại cho Hồ Văn Cường nói chuyện với một fan nhí ở xa. 

Nam ca sĩ giao lưu với một fan ở xa.

Hồ Văn Cường dù bị khán giả vây kín xung quanh nhưng vẫn tranh thủ thời gian trò chuyện cùng khán giả nhí đặc biệt này. Giữa lúc đang nói chuyện, fan nhí này bất ngờ bật khóc, đến mức một khán giả gần đó phải khuyên nhủ: "Khóc rồi, khóc rồi, thôi đừng khóc nhé, mai anh ấy ra nhé!".

Dù bận bịu nhưng Hồ Văn Cường vẫn dành thời gian để nói chuyện với fan.

Có lẽ do được nói chuyện với thần tượng nên fan nhí này đã không kiềm được cảm xúc đến mức bật khóc. Riêng Hồ Văn Cường, nam ca sĩ cũng nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng về hành động chiều fan lần này.

- "Nhìn Hồ Văn Cường giản dị quá".

- "Gì chứ chiều fan thì Hồ Văn Cường không thua kém bất kỳ ai".

- "Fan may mắn của năm đây rồi".

- "Hành động quá đẹp, dù bận bịu nhưng vẫn tranh thủ nói chuyện với fan".

Trước đó sau khi rời khỏi vòng tay của gia đình mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã ở ẩn một thời gian dài trước khi nhận được sự hỗ trợ từ danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy. Không chỉ hỗ trợ về tinh thần lẫn vật chất, Hồ Văn Cường còn được tạo điều kiện để biểu diễn ở những chương trình âm nhạc, sự kiện,...

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN