saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hồ Quỳnh Hương hé lộ khoảng thời gian ở ẩn 11 năm, nhắn nhủ: 'Khán giả là phần quan trọng của cuộc sống'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Nữ ca sĩ đã chia sẻ về quãng thời gian ở ẩn 11 năm, đồng thời nhắn gửi đến các fan đã luôn yêu thương và dõi theo cô.

Tối 28/5 tại TP HCM, Hồ Quỳnh Hương đã có lần hiếm hoi xuất hiện trên một sân khấu ca nhạc sau thời gian dài ở ẩn. 

Hồ Quỳnh Hương "đốt cháy" sân khấu trong lần hiếm hoi trở lại với nghệ thuật.

Xuất hiện tại đêm nhạc, đông đảo khán giả, đặc biệt là các fan của Hồ Quỳnh Hương đã được "sống lại thanh xuân" với loạt "hit" đình đám gắn liền với tên tuổi nữ ca sĩ như: Anh, Vũ điệu hoang dã, Căn phòng mưa rơi.... Bên cạnh đó, Hồ Quỳnh Hương cũng có màn tái hợp với ca sĩ Minh Dũng - học trò của cô tại chương trình X-Factor 2016.

Nữ ca sĩ song ca cùng học trò Minh Dũng.

Cũng tại chương trình, Hồ Quỳnh Hương đã có lần hiếm hoi tiết lộ về cuộc sống suốt 11 năm ở ẩn vừa qua. Cụ thể Hồ Quỳnh Hương cho biết trong khoảng thời gian ấy, cô dành nhiều thời gian để tìm hiểu về kinh doanh. 

Suốt 1 năm nay, Hồ Quỳnh Hương cũng không hề luyện thanh, tuy nhiên trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Hồ Quỳnh Hương đã "cháy" hết mình, quẩy cực sung với các fan.

Hồ Quỳnh Hương trải lòng khi trình diễn một ca khúc tương tự với những gì mà cô suy nghĩ: "Nghe bài hát này tôi tưởng tượng ra được rằng kiểu như đang viết cho tôi. Tưởng tượng như tôi cần khán giả và nhắm mắt lại sẽ thấy được tôi đang ở trên sân khấu, trao những hơi thở âm nhạc, tình cảm, khát vọng nghệ thuật trao cho quý vị khán giả".

Gần cuối chương trình, Hồ Quỳnh Hương cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả, đồng thời cho biết khán giả là phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô.

Hồ Quỳnh Hương cho rằng khán giả là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô.

"Tôi muốn nói với quý vị rằng khán giả là một phần hết sức quan trọng trong cuộc sống của Hồ Quỳnh Hương và mỗi khi tôi cất tiếng hát lên, có quý vị nghe, quý vị yêu thương thì tôi cảm thấy thuộc sống ý nghĩa biết nhường nào", Hồ Quỳnh Hương nhắn nhủ.

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN