Giải Trí

Giải Trí

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình cảm khoác vai 'cậu cả' Subeo dạo phố tại Thụy Điển

Theo Duyên Võ
Chia sẻ

Gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hạnh phúc trong chuyến du lịch châu Âu cùng các con.

Vừa qua, gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có chuyến du lịch châu Âu nghỉ dưỡng đầy thú vị. Trên trang cá nhân của cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh ở "trời Tây" cùng gia đình. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình cảm khoác vai 'cậu cả' Subeo dạo phố tại Thụy Điển Ảnh 1

Mới đây, "Nữ hoàng giải trí" đã khiến cộng đồng mạng không khỏi ghen tị khi chia sẻ khoảnh khắc đầy tình tứ bên ông xã Kim Lý và "cậu cả" Subeo. Điểm thu hút trong khung ảnh không chỉ là nhan sắc của cô nàng mà còn có sự xuất hiện của "cậu cả" - Subeo được bố dượng khoác vai thân thiết trên phố. Bên cạnh đó, Subeo còn gây ấn tượng với vẻ ngoài phổng phao và chiều cao vượt trội khi đứng cạnh bố dượng. Khung cảnh đường phố xinh đẹp của Thụy Điển cũng phải làm nền cho bức tranh "gia đình hạnh phúc" này. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình cảm khoác vai 'cậu cả' Subeo dạo phố tại Thụy Điển Ảnh 2

Dù bận rộn với công việc và phải chăm sóc cặp song sinh Lisa và Leon, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn cố gắng dành thời gian cho con trai, để cậu có một kỳ nghỉ hè thỏa thích. Sự quan tâm của bố mẹ dành cho Subeo đã khiến mọi người phải xuýt xoa trước mối quan hệ tốt đẹp này. Vì vắng mặt hai nhóc tì, nên không ít người đùa vui rằng mẹ Hà và bố Lý đang dắt Subeo đi tâm tình riêng. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình cảm khoác vai 'cậu cả' Subeo dạo phố tại Thụy Điển Ảnh 3

Đây cũng là dịp để cặp đôi hâm nóng tình cảm và thư giãn sau một năm bùng dịch. Vì thế, Hồ Ngọc Hà không quên ghi lại những khoảnh khắc "tình bể bình" để dân mạng có dịp chiêm ngưỡng. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình cảm khoác vai 'cậu cả' Subeo dạo phố tại Thụy Điển Ảnh 4

Trước loạt ảnh được Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ và khen ngợi trước tài sắc của cô nàng. 

Chia sẻ

Theo

Duyên Võ

BÌNH LUẬN