Giải Trí

Giải Trí

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi đều làm điều này cho con mới chào đời

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Sau Đông Nhi và Ông Cao Thắng, vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý có biện pháp để bảo vệ sức khỏe nhóc tỳ nhà mình.

Trở lại ngày 04/11 vừa qua, làng giải trí Việt Nam vui mừng chúc phúc cặp song sinh của ngôi sao nổi tiếng Hồ Ngọc Hà Kim Lý chào đời. Theo quản lý xác nhận, nữ ca sĩ 35 tuổi đã hạ sinh một bé trai và một bé gái với tên thân mật LeonLisa tại bệnh viện quốc tế. Cả mẹ và hai bé đều khỏe mạnh, hiện tại Hồ Ngọc Hà đang nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe. 

Lộ tên thân mật của cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý: Cái tên siêu đáng yêu! Ảnh 2
Kim Lý - Hồ Ngọc Hà.

Vừa hay tin, bạn bè đồng nghiệp nổi tiếng và người hâm mộ của Hồ Ngọc Hà đã bày tỏ sự quan tâm chân thành đến cặp đôi. Thông qua các diễn đàn mạng xã hội cá nhân, họ chia sẻ những thông điệp có ý nghĩa và chúc sức khỏe cho gia đình nữ ngôi sao.

Lộ tên thân mật của cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý: Cái tên siêu đáng yêu! Ảnh 3
Lộ tên thân mật của cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý: Cái tên siêu đáng yêu! Ảnh 4

Tối cùng ngày, Kim Lý đã đăng tải một bài viết dài trên tài khoản Facebook cá nhân để chia sẻ cảm xúc khi đón hai đứa con đầu lòng. Trong đó, ông xã của Hồ Ngọc Hà đã nhắc đến chuyện lưu trữ tế bào gốc cho con. Anh hy vọng những chia sẻ thật lòng của mình sẽ giúp được nhiều người làm cha mẹ có thể chăm sóc, bảo vệ con mình tốt hơn.

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi đều làm điều này cho con mới chào đời Ảnh 4

"Điều Ba thật sự quan tâm là Ba phải làm điều gì để bảo vệ và che chở con tốt nhất trong vòng tay của Ba. Ba cùng Mẹ đã dành thời gian để tìm hiểu về điều đó thật nhiều. Và cuối cùng, Ba Mẹ đã tìm được giải pháp thật sự ý nghĩa. Đó là việc lưu trữ tế bào gốc cho các con". 

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi đều làm điều này cho con mới chào đời Ảnh 5

Sau đó, Kim Lý tiết lộ thêm biện pháp này có điều trị hơn 80 loại bệnh hiểm nghèo (trong đó có các loại bệnh lý ác tính về máu, ung thư). Họ đã lựa chọn một ngân hàng lưu trữ đạt chuẩn quốc tế để lưu trữ tế bào gốc cho hai nhóc tỳ nhà mình.

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi đều làm điều này cho con mới chào đời Ảnh 6

Được biết, chi phí để lưu trữ tế bào gốc cho bé Lisa và Leon khá cao, nếu chọn lưu giữ cả 4 loại tế bào gốc cho con thì phải chi khoảng 576 triệu đồng cho hai bé.

Lộ tên thân mật của cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý: Cái tên siêu đáng yêu! Ảnh 5

Không chỉ riêng vợ chồng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, trước đó cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng lựa chọn phương pháp lưu giữ tế bào gốc cho con gái đầu lòng Winnie (tên thân mật) của mình vào tháng trước.

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi đều làm điều này cho con mới chào đời Ảnh 8
Đông Nhi - Ông Cao Thắng và con đầu lòng.

Thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân, Đông Nhi bày tỏ: "Con biết không, điều mẹ an tâm nhất khi đón con chào đời là hành trang sức khỏe bảo vệ con đã được bố mẹ chuẩn bị đầy đủ nhất có thể. Nhân đây, Nhi cũng muốn chia sẻ một chút xíu xìu xiu về giải pháp mà Nhi và anh Thắng đã lựa chọn để bảo vệ sức khỏe cho bé. Đó chính là việc lưu trữ tế bào gốc cho trẻ".

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi đều làm điều này cho con mới chào đời Ảnh 9

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng đây là biện pháp cực kỳ tốt và để những ai đang và sắp làm cha mẹ như Nhi có thể bảo vệ con theo cách tốt nhất. Đông Nhi tiếp tục: "Đầu tiên, lý do quan trọng nhất để Nhi và anh Thắng quyết định lưu trữ tế bào gốc cho con đó là tế bào gốc sẽ hỗ trợ điều trị lên đến 80 bệnh nguy hiểm. Lần đầu tiên làm mẹ, Nhi sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình nuôi dạy bé và điều này đã giúp Nhi thật sự yên tâm".

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi đều làm điều này cho con mới chào đời Ảnh 10

Cũng như vợ chồng Hà Hồ và Kim Lý, cặp đôi này chọn ngân hàng lưu trữ mang tầm cỡ quốc tế. Cuối cùng, Đông Nghi kết luận: "Đây là những dòng tâm sự ngắn tí xíu mà Nhi mong muốn gửi đến mọi người - vì Nhi cũng đã nhận được thiên chức làm mẹ nên Nhi muốn tất cả những bé nhỏ đáng yêu sẽ được bảo vệ thật nhiều và tốt nhất có thể".

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi đều làm điều này cho con mới chào đời Ảnh 11
Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi đều làm điều này cho con mới chào đời Ảnh 12

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN