Giải Trí

Giải Trí

Hồ Ngọc Hà: 'Tôi không quan trọng ngoài kia mọi người nói gì về mình, tôi chỉ biết mình hạnh phúc là đủ'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Đủ đầy ở hiện tại, trong tương lai, Hồ Ngọc Hà mong muốn tận dụng sức ảnh hưởng của bản thân để lan tỏa nhiều thông điệp mang giá trị nhân văn.

Nhắc đến hình mẫu nghệ sĩ vừa thanh công, viên mãn trong cuộc sống hôn nhân không thể thiếu vắng cái tên Hồ Ngọc Hà. Trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà thể hiện đẳng cấp với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đầu tư chỉn chu từ phần nghe đến phần nhìn. Thế nhưng bỏ chiếc áo hào quang của một người nghệ sĩ, Hồ Ngọc Hà lại dành trọn vẹn thời gian cho tổ ấm nhỏ.

Hồ Ngọc Hà: 'Tôi không quan trọng ngoài kia mọi người nói gì về mình, tôi chỉ biết mình hạnh phúc là đủ' Ảnh 1

Trong buổi phỏng vấn với SAOstar mới đây, Hồ Ngọc Hà thừa nhận: Có hai thứ không thể giấu được, đó chính là mùi sầu riêng và tình yêu!

- Hai người nghệ sĩ đẳng cấp với nhau thì không có gì phải bàn cãi rồi, song cũng có nhiều nghệ sĩ mong muốn kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà. Đã bao giờ chị nghĩ đến việc sẽ cho nghệ sĩ khác cơ hội để kết hợp chưa?

Tôi nghĩ nói đến điều này thì đầu tiên là phải hợp, thứ hai nữa là phải kể đến chữ duyên. Bên cạnh đó là sự kết hợp với nhau phải mang đến sự mới mẻ cho khán giả của cả hai, không phải là từ trước đến giờ Noo Phước Thịnh chưa kết hợp cùng ai nhưng tôi và cậu ấy khi song ca cùng sẽ tạo nên sự khác lạ cho khán giả. Ngoài ra thông điệp của bài hát cũng rất phù hợp cho tôi và Noo Phước Thịnh nữa.

- Sau 8 năm mới làm việc lại thì cảm giác của chị và Noo Phước Thịnh có gì khác?

Có chứ (Cười). Nếu mà bài hát này có thể ghi vào sách kỷ lục Guiness được thì có lẽ sẽ là bài hát nhanh nhất đấy, từ khi nhận demo, thu, quay thì chỉ mất khoảng 3 – 4 ngày. 

Hồ Ngọc Hà: 'Tôi không quan trọng ngoài kia mọi người nói gì về mình, tôi chỉ biết mình hạnh phúc là đủ' Ảnh 2

- Cả hai có mong muốn đưa ra những thông điệp gì trong sản phẩm âm nhạc lần này?

Chúng tôi muốn truyền tải thông điệp tích cực thông qua Ai chung tình bằng cô đơn, đặc biệt là với những bạn F.A, thế nhưng để một bài hát thành “hit” thì cần nhiều yếu tố nữa và tôi hy vọng bài hát này sẽ được lan rộng đến khán giả.

- Không phủ nhận vị thế lẫn tên tuổi của Hồ Ngọc Hà hay Noo Phước Thịnh, song có bao giờ cả hai bị những con số “top trending” tạo nên một áp lực vô hình hay chưa?

Chúng tôi không chạy theo "trend" hay bất cứ thứ gì, quan trọng nhất vẫn là chính mình thôi. Bất cứ ai, kể cả đánh nhau, gây lộn,… cũng có thể lên "top trending". Chúng tôi làm sao để có thể dung hòa mọi thứ, bài hát hay và có thể truyền tải thông điệp đến rộng rãi mọi người, trách nhiệm của chúng tôi là không riêng gì bản thân mà có thể truyền tải những bài hát hay đến khán giả.

Hồ Ngọc Hà: 'Tôi không quan trọng ngoài kia mọi người nói gì về mình, tôi chỉ biết mình hạnh phúc là đủ' Ảnh 3

- Đủ đầy ở hiện tại, trong tương lai, chị muốn hướng đến điều gì?

Lượng fan của mình, những gì mình đang có từ trước đến nay đã đủ rồi và bây giờ những gì mà tôi làm sẽ không phải vì mình nữa, tôi muốn sử dụng giá trị của chính mình để lan tỏa những thông điệp đong đầy giá trị cuộc sống. Khi chúng tôi trẻ, chúng tôi cố tìm kiếm và xây dựng vị thế cho bản thân, thế nhưng khi đã đủ đầy rồi thì tôi sẽ làm cho mọi người chứ không phải vì chính mình nữa. Dù cho mình biết cuộc đời này sẽ có lên rồi xuống, tuy nhiên quan trọng là mình đón nhận và sống như thế nào thôi, chỉ cần mình hạnh phúc và thoải mái là được rồi. 

- Hồ Ngọc Hà nghĩ sao về câu nói ngôi sao có quyền dẫn dắt dư luận?

Chẳng ai có cái quyền gì cả, nói thẳng ra thì trong cuộc sống, chẳng ai được xúc phạm mình và mình cũng không có quyền gì để xúc phạm người khác. Chúng tôi chẳng có quyền gì mà gọi là dẫn dắt hay gì cả, khán giả họ yêu mình thì họ tự nguyện thôi chứ họ cũng chẳng được gì cả, điều duy nhất mà họ được có lẽ là họ tìm được niềm vui khi xem mình, khi họ buồn họ nghe nhạc của mình. Thời còn trẻ đôi khi tôi ngông cuồng, thế nên khi đã ở độ tuổi này rồi thì mình càng trân quý những khán giả ở bên cạnh, bỏ tiền ra để mua vé, nhấn nút để nghe nhạc Hồ Ngọc Hà, dù cho họ có hàng triệu lựa chọn ngoài kia. 

Hồ Ngọc Hà: 'Tôi không quan trọng ngoài kia mọi người nói gì về mình, tôi chỉ biết mình hạnh phúc là đủ' Ảnh 4

- Ngoài con đường nghệ thuật, cuộc sống của Hồ Ngọc Hà bên ông xã Kim Lý và hai nhóc tỳ Lisa – Leon cũng được chú ý không kém?

Tôi nghĩ mọi người mà thấy gì là nó ra cái đấy (Cười). Phụ nữ hạnh phúc hay không thì mọi người nhìn vào ánh mắt là biết ngay, tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tôi không quan trọng ngoài kia mọi người nói gì về mình mà quan trọng là hạnh phúc bên trong của mình.

- Gần đây Hồ Ngọc Hà xuất hiện nhiều trong âm nhạc, chương trình truyền hình, vậy chị dành thời gian cho gia đình của mình như thế nào?

Mỗi một giai đoạn sẽ khác, tôi sẽ cố gắng cân bằng để vừa thực hiện được âm nhạc, vừa lo cho các con, các con bây giờ cũng đi học cả rồi nên mọi thứ cũng dễ hơn. Dù có đi làm ở xa thì tôi vẫn cố gắng đi về trong đêm để gần các con, cứ mỗi khi được diễn sớm thì tôi sẽ tranh thủ đi về, và bây giờ tôi thường xuyên xin diễn sớm để đi về… (Cười)

Hồ Ngọc Hà: 'Tôi không quan trọng ngoài kia mọi người nói gì về mình, tôi chỉ biết mình hạnh phúc là đủ' Ảnh 5

- Dường như Hồ Ngọc Hà là minh chứng rõ nhất cho câu nói có hai thứ không thể giấu được là mùi sầu riêng và tình yêu?

Đúng, chắc chắn là phụ nữ nào cũng như thế và tôi nghĩ đàn ông cũng như thế thôi, khi đã yêu được thì khó giấu lắm. 

- Ở liveshow Love Songs sắp tới, Hồ Ngọc Hà muốn thể hiện điều gì đến khán giả?

Thật ra thì tôi mong muốn được giao lưu nhiều hơn với khán giả bởi lần tổ chức ở Đà Lạt thì không có quá nhiều cơ hội. Lần này tôi sẽ làm điều đó nhiều hơn! Tôi sẽ không thể hiện mình quá nhiều đâu, chỉ là làm sao để khán giả thấy được hình ảnh mình, thưởng thức âm nhạc của Hồ Ngọc Hà là được. 

- Cảm ơn Hồ Ngọc Hà về những chia sẻ thú vị!

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN