Giải Trí

Hồ Ngọc Hà - Thủy Tiên - Đông Nhi - Lan Khuê - Đặng Thu Thảo: Ai xứng danh là mẹ bầu đẹp nhất Vbiz?

Phước Xuyên
Chia sẻ

Dàn mỹ nhân Việt mang thai vẫn giữ dáng chuẩn, nhan sắc không ngừng thăng hạng khiến fan ngưỡng mộ.

Mang thai là thiên chức lớn lao của người phụ nữ, vì thế các bà mẹ thường chấp nhận đánh đổi vóc dáng, bổ sung dinh dưỡng thật nhiều để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi ở trong bụng mẹ. Thế nhưng, dàn mỹ nhân Việt Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Đông Nhi, Lan Khuê, Đặng Thu Thảo và Thúy Vân lại có những bí kíp riêng không chỉ giữ dáng mà nhan sắc ngày một thăng hạng trong suốt thai kỳ. 

Hồ Ngọc Hà.
Thủy Tiên.
Đông Nhi.
Đặng Thu Thảo.
Lan Khuê.
Thúy Vân.

Hồ Ngọc Hà là mẹ bầu nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ ở thời điểm hiện tại khi tiết lộ cô nàng đang mang song thai. Trong suốt thai kỳ của mình, nữ hoàng giải trí vẫn thường xuyên diện những bộ cánh quyến rũ và khéo léo giấu bụng. 

Tương tự như Lan Khuê từng khiến fan "tranh cãi" khi mang thai nhưng vòng 2 "không chịu lớn", cho đến vào những ngày gần cuối thai kỳ, người hâm mộ mới có thể nhìn rõ hình dáng bầu bì của người đẹp.

Không chỉ Hồ Ngọc Hà mà Thủy Tiên hay Đông Nhi khi mang thai con đầu lòng cũng đều giữ được vóc dáng chuẩn đáng ngưỡng mộ. So với thời điểm chưa mang thai, thể trạng của các bà mẹ vẫn không mấy thay đổi nhiều trừ chiếc bụng bầu "vượt mặt".

Hầu hết những người đẹp như hoa hậu Đặng Thu Thảo, á hậu Thúy Vân và siêu mẫu Lan Khuê đều trở nên thăng hạng về sắc vóc. Không chỉ hồng hào về da vẻ, các người đẹp còn tăng cân nhẹ giúp hình thể trông đầy đặn, quyến rũ hơn.

Có thể thấy, Hồ Ngọc Hà - Lan Khuê, Thủy Tiên - Đặng Thu Thảo - Thúy Vân là minh chứng cho nhóm phụ nữ tự tin và biết quản lý tốt cuộc sống của mình dù đang có em bé. 

Khác với sự "phù nền" mà đa phần bà bầu đều gặp phải, các mẹ bầu Vbiz này vẫn giữ được thân dáng nuột nà, trừ vòng hai lớn dần hình thể của cô gần như không có sự thay đổi. 

Hình ảnh của dàn sao Việt kể trên là động lực lớn cho các bà mẹ Việt mang thai và có cách giữ dáng hiệu quả. Bạn ấn tượng với bà bầu Vbiz nào nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất