Giải Trí

Hồ Ngọc Hà: 'Nói tôi mang bầu giả thì tội cho tôi quá'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về loạt tin đồn thất thiệt xoay quanh mình thời điểm mang thai.

Mới đây, Hà Hồ đã chính thức công bố dự án phim tài liệu Rồi một ngày Hà nói về tình yêu. Đây được xem như một quyển "nhật ký sống" ghi lại hành trình âm nhạc và cuộc sống của Hồ Ngọc Hà trước và sau những sóng gió, thị phi.

Có thể nói trong thời gian vừa qua, thông tin nữ ca sĩ này mang bầu và hạ sinh cặp song thai đã phủ sóng rộng rãi khắp mạng xã hội. Tuy nhiên, đi kèm những lời chúc phúc là sự dèm pha chưa bao giờ buông tha cho cái tên Hồ Ngọc Hà.

Nữ ca sĩ tâm sự: "Mọi người bảo Hà mang bầu giả thì cũng tội cho Hà quá. Bởi vì bản thân tôi khi ai tôi cũng nói, yêu ai cũng chia sẻ. Với những lời đồn thì có lẽ đồn cho vui, nhưng sự thật là tôi mang bầu thật và tình cảm thật. Bởi khi mình có tình cảm thật mình mới dám xây dựng một gia đình với nhau".

Chia sẻ về lần mang bầu Lisa và Leon, Hà Hồ cho biết: "Mười năm sau khi sinh Subeo, cảm giác lần này rất khác với những lần trước vì là sinh đôi này. Hà từng chia sẻ Kim là một người cha tốt và đến thời điểm này thì Hà vẫn chắc rằng Kim là một người cha tốt.

Lần đầu làm cha nên có rất nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên anh ấy rất là chịu hỏi và tham gia các lớp học chăm sóc em bé. Tham gia không chỉ để biết mà quan trọng là để sau này không phải cãi nhau".

Xem thêm: Trọn vẹn cuộc điện thoại Cường Đô La chúc mừng Hà Hồ - Kim Lý sinh đôi

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất