Giải Trí

Hồ Ngọc Hà: 'Nghệ sĩ cũng cần sống như bao người, tôi đi đẻ cũng xấu xí, sình chình ình nhưng hạnh phúc'

Phương Anh
Chia sẻ

Những chia sẻ về Hồ Ngọc Hà sau khi hạ sinh 2 nhóc tì đang nhận được nhiều sự chú ý.

Những ngày vừa qua, thông tin Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh 2 nhóc tì cho Kim Lý nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Được biết, Hà Hồ đã lựa chọn phương pháp sinh mổ vì mang thai đôi, để có thể đảm bảo sức khoẻ cho mẹ và bé.

Chiều nay (8/11), Hà Hồ cùng 2 nhóc tì đã xuất viện về nhà. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã chia sẻ khoảnh khắc cả nhà quây quần đón mình và 2 nhóc tì về nhà.

Hồ Ngọc Hà: 'Nghệ Sĩ cũng cần sống như bao người, tôi đi đẻ cũng xấu xí, sình chình ình nhưng hạnh phúc' Ảnh 1

Có thể thấy dù mới sinh nở, thế nhưng nhan sắc của "Nữ hoàng giải trí" vẫn rất tươi tắn. Hà Hồ bế con, trong khi Kim Lý và mẹ ruột đều kề cận suốt những ngày vừa qua khiến ai nấy đều hạnh phúc. Nụ cười tươi của Hà Hồ đã chứng minh, cô đang thực sự hạnh phúc.

Hồ Ngọc Hà: 'Nghệ Sĩ cũng cần sống như bao người, tôi đi đẻ cũng xấu xí, sình chình ình nhưng hạnh phúc' Ảnh 2

Hà Hồ cũng dành lời cảm ơn mọi người đã luôn dành sự quan tâm tới cô cũng như gia đình nhỏ của mình. Nữ ca sĩ tâm sự, cô yêu trẻ con và luôn muốn có nhiều con. Và hiện tại giấc mơ đó đã thành hiện thực.

Hồ Ngọc Hà: 'Nghệ sĩ cũng cần sống như bao người, tôi đi đẻ cũng xấu xí, sình chình ình nhưng hạnh phúc' Ảnh 3

"Nghệ sĩ, Tiến sĩ, thi sĩ hay gì sĩ cũng cần sống một cuộc sống như bao người. Em có đi đẻ cũng xấu xí, sình chình ình, nhưng điều đọng lại quan trọng là mục đích của mỗi người là gì. Em là luôn muốn có nhiều con, vì em yêu trẻ con và giờ giấc mơ của em thành hiện thực. 

Dù vất vả đấy, bận rộn đấy và cũng tan nát cả người đấy nhưng với em đây là niềm vui lớn nhất. Và em cũng sẵn sàng đón nhận mọi thứ có xảy ra như thế nào ở thì tương lai nhưng ít nhất ở hiện tại em là người hạnh phúc. Gia đình nhỏ này chân thành trân trọng những lời chúc tốt đẹp của mọi người".

Hồ Ngọc Hà: 'Nghệ Sĩ cũng cần sống như bao người, tôi đi đẻ cũng xấu xí, sình chình ình nhưng hạnh phúc' Ảnh 3

Trước đó trên trang cá nhân của mình, Kim Lý cũng đã đăng tải bức ảnh ngọt ngào hôn Hồ Ngọc Hà. Kim Lý tiết lộ, cặp sinh đôi có tên là Leon Ray Ly và Elisabeth Ly. Theo anh, mang song thai là một việc khó khăn. Mẹ các con anh nôn liên tục trong ba tháng đầu và chịu đựng sự thay đổi về thể chất suốt thai kỳ. 

"Em yêu, anh mãi biết ơn về điều kỳ diệu em đã mang đến cho anh. Em là người hùng của gia đình chúng ta. Yêu em vô bờ bến" Kim Lý ngọt ngào chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất