Giải Trí

Mừng tuổi mới cặp song sinh, Hồ Ngọc Hà lý giải vì sao 'nghiện khoe' hình các con trên mạng xã hội

Minh Anh
Chia sẻ

Đăng tải hình ảnh đáng yêu của hai nhóc tỳ sinh đôi trong ngày sinh nhật, Hồ Ngọc Hà dí dỏm cho biết: 'Không khoe các con thì khoe gì nữa. Mình có gì nữa mà khoe'.

Cặp song sinh Lisa và Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý được xem là "hai em bé vàng" của làng giải trí Việt. Từ khi sinh ra, hai nhóc tỳ đã là tâm điểm quan tâm của công chúng lẫn giới báo chí truyền thông. 

Mỗi lần hình ảnh 2 bé được đăng tải, dân tình lại "xỉu up xỉu down". Nếu cậu út Leon bụ bẫm, hài hước bao nhiêu thì cô chị Lisa lại điềm tĩnh, nghiêm túc bấy nhiêu. Chính hai thái cực đối lập này khiến dân tình chỉ biết "thả tim" rần rần vì quá đáng yêu.

Mừng tuổi mới cặp song sinh, Hồ Ngọc Hà lý giải vì sao nghiện 'khoe' hình các con trên mạng xã hội Ảnh 1
Leon và Lisa là hai em bé vàng của làng giải trí Việt

Hôm nay (4/11) cũng là kỷ niệm 1 năm hai em bé Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà chào đời. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh lung linh của hai nhóc cưng, đồng thời tiết lộ lý do "nghiện" khoe hình con của mình.

Theo đó, "Nữ hoàng giải trí" cho biết khi các con đến một độ tuổi nhất định thì việc "xin xỏ" nhóc tỳ để được chụp lại khoảnh khắc tươi cười, đáng yêu của con là vô cùng khó. Bên cạnh đó, niềm vui, mục đích sống và tài sản quý giá nhất của người phụ nữ trưởng thành là các con nên việc cô "nghiện" khoe con cũng là điều dễ hiểu.

Mừng tuổi mới cặp song sinh, Hồ Ngọc Hà lý giải vì sao nghiện 'khoe' hình các con trên mạng xã hội Ảnh 2
Dòng trạng thái lý giải lý do nghiện khoe con của Hồ Ngọc Hà

"Chúc 2 cục kim cương của mẹ luôn bình an và mạnh khỏe, 1 tuổi (04/11/2021). Mỗi giai đoạn mẹ Hà sẽ có những quan điểm khác nhau. Nhiều người cũng gửi lời thắc mắc sao “khoe” hình các con nhiều. Nhân dịp một tuổi của các con mẹ Hà đại diện nói luôn là giờ mẹ còn đăng được chứ đến tuổi như anh 2 (Subeo) xin được chụp bức hình mà muốn xỉu, chụp xong mà tìm được tấm cười tử tế muốn lòi con mắt.

Và tài sản của người phụ nữ trưởng thành chính là các con, niềm vui hạnh phúc và mục đích sống duy nhất cũng là các con. Không khoe các con thì khoe gì nữa. Mình có gì nữa mà khoe" , nữ ca sĩ dí dỏm cho biết.

Mừng tuổi mới cặp song sinh, Hồ Ngọc Hà lý giải vì sao nghiện 'khoe' hình các con trên mạng xã hội Ảnh 3
Cậu út Leon
Mừng tuổi mới cặp song sinh, Hồ Ngọc Hà lý giải vì sao nghiện 'khoe' hình các con trên mạng xã hội Ảnh 4
Chị gái Lisa

Ngay khi đăng tải, người hâm mộ và cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận ủng hộ quan điểm của mẹ Hà, bên cạnh đó, cũng không quên nhắn gửi những lời chúc đáng yêu đến hai nhóc tỳ nhân sinh nhật tròn 1 tuổi.

Mừng tuổi mới cặp song sinh, Hồ Ngọc Hà lý giải vì sao nghiện 'khoe' hình các con trên mạng xã hội Ảnh 5
Nhiều đồng nghiệp và khán giả "thả tim" cho sự đáng yêu của hai nhóc tỳ

Xem thêm: Gia đình 3 thế hệ của Hồ Ngọc Hà sang chảnh ngút trời mừng Lisa - Leon tròn 1 tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất