saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hồ Ngọc Hà diện váy 2 dây, hẹn hò Kim Lý đi ăn tiệc sinh nhật

Diên Vỹ
Chia sẻ

Nhân dịp sinh nhật của mình, vợ chồng Hà Hồ đã quyết định "trốn con" hẹn hò cùng nhau.

Ngày hôm qua (25/11) là sinh nhật Hồ Ngọc Hà. Trên mạng xã hội tràn ngập những hình ảnh liên quan tới ngày đặc biệt tuổi 36 của "Nữ hoàng giải trí". Do mới sinh con, chính vì thế bạn bè cùng người thân đã âm thầm tổ chức sinh nhật ngay tại nhà để mừng tuổi mới cho Hà Hồ.

Hồ Ngọc Hà diện váy 2 dây, hẹn hò Kim Lý đi ăn tiệc sinh nhật Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà diện váy 2 dây, hẹn hò Kim Lý đi ăn tiệc sinh nhật Ảnh 2

Hà Hồ cũng đã quyết định khoe trọn bức ảnh gia đình 5 thành viên đầy viên mãn.Tưởng chừng buổi tiệc sinh nhật chỉ tổ chức trong gia đình vì Hà Hồ đang ở cữ, thế nhưng tối ngày hôm qua Hà Hồ và Kim Lý đã ton sur ton đi ăn tiệc. Và ai nấy trầm trồ khi thấy Hà Hồ trang điểm chỉn chu, nhan sắc rực rỡ như lúc chưa sinh con. 

Sánh đôi cùng ông xã, Hồ Ngọc Hà cực xinh đẹp ngọt ngào. Mọi thứ "trở về như ban đầu", một "Nữ hoàng giải trí" quyến rũ tột độ, cô thoải mái diện váy 2 dây, không cần phải kín đáo. 

Hồ Ngọc Hà diện váy 2 dây, hẹn hò Kim Lý đi ăn tiệc sinh nhật Ảnh 3

Khoe trọn khoảnh khắc của mình cùng ông xã, Hà Hồ khiến ai nấy đều trầm trồ. Hà Hồ được ông xã đưa đi ăn những món ăn thượng hạng, tặng kèm bánh kem cùng dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật em yêu". Đây được xem là bữa tiệc sinh nhật và cũng là bữa ăn riêng tư của hai người sau khi Hà Hồ sinh con.

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN