saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hà Hồ khen ngợi Subeo và Lisa chăm ngoan, công khai trêu chọc cậu út Leon

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh anh cả Subeo cùng em gái Lisa đang khiến nhiều người lụi tim.

"Quý công tử, công chúa" nhà Hà Hồ đang là những nhóc tì thu hút sự chú ý nhất từ phía khán giả và người hâm mộ. Hà Hồ cũng không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc cực dễ thương của 3 nhóc tì nhà mình khiến nhiều người phải trầm trồ.

Mới đây trên Instagram của 3 nhóc tì, Hà Hồ đã chia sẻ khoảnh khắc Subeo cùng Lisa ngồi đọc sách say mê. Đây là khoảnh khắc Subeo đọc sách cho Lisa nghe trước khi đi ngủ.

Hà Hồ khen ngợi Subeo và Lisa chăm ngoan, công khai trêu chọc 'cậu út' Leon Ảnh 1
Hà Hồ khen ngợi Subeo và Lisa chăm ngoan, công khai trêu chọc 'cậu út' Leon Ảnh 2
Hà Hồ khen ngợi Subeo và Lisa chăm ngoan, công khai trêu chọc 'cậu út' Leon Ảnh 3
Hà Hồ khen ngợi Subeo và Lisa chăm ngoan, công khai trêu chọc 'cậu út' Leon Ảnh 4

Chỉ mới hơn 4 tháng tuổi thôi, thế nhưng nhìn biểu cảm của cô nhóc Lisa khi thấy anh trai đọc sách lại vô cùng chăm chú. Không hề quậy phá, Lisa vô cùng điềm tĩnh ngồi xem những trang sách cùng anh Subeo. Hà Hồ cũng không quên tiết lộ rằng, trong khi hai anh chị đang ngồi đọc sách thì em út Leon đã... đi ngủ mất tiêu. Có vẻ Leon - một trong những cây hài nhí tương lai (theo ý kiến của khán giả) đã ngoan ngoãn đi ngủ trước khi được anh cả Subeo đọc sách cho.

Hà Hồ khen ngợi Subeo và Lisa chăm ngoan, công khai trêu chọc 'cậu út' Leon Ảnh 5

Subeo - con trai lớn của Hà Hồ cũng chứng tỏ mình là một người anh lớn yêu chiều các em. Những khoảnh khắc Subeo chơi đùa cùng Leon - Lisa hay những lúc nhìn Suchin- con gái Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã khiến nhiều người tin rằng, đây là một cậu bé vô cùng hiểu chuyện.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN