saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trở lại Chân ái 2020, H'Hen Niê hội ngộ ca sĩ Hồ Lệ Thu chia sẻ 'bí kíp yêu' giúp hội độc thân gỡ rối tơ lòng

Phước Xuyên
Chia sẻ

H'Hen Niê trở lại Chân ái hội ngộ Hồ Lệ Thu chia sẻ "bí kíp yêu" chỉ đường cho người độc thân tìm được 1 nửa yêu thương.

Chứng kiến màn cầu hôn thành công giữa Đình Tuấn và Bích Trâm ở tập 1 Chân ái 2020 là động lực để H'Hen Niê nắm bắt cơ hội trở lại với vị trí cố vấn chương trình trong tập 5 sắp tới đây cùng ca sĩ Hồ Lệ Thu. 2 nghệ sĩ khách mời sẽ cùng cặp đôi "ông Tơ" Xuân Bắc và "bà Nguyệt" Cát Tường chỉ đường dẫn lối cho các bạn trẻ độc thân tìm đến với nhau cùng bắt đầu tìm hiểu để dựng xây nên một mối quan hệ tình cảm lâu dài.

Trailer giới thiệu tập 5 King Of Rap 2020.

Xuất hiện với hình ảnh thanh lịch và thần thái rạng ngời trên sân khấu, H'Hen Niê - Hồ Lệ Thu đã có những chia sẻ chân tình, thiết thực dành cho 4 người chơi, giúp họ hiểu thêm về nhau để đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn. Có kinh nghiệm ngồi ghế cố vấn ở tập 1, lần trở lại này H'Hen Niê đã tự tin và quyết đoán hơn khi đưa ra những nhận định riêng của mình.

Bên cạnh đó, H'Hen Niê còn đưa ra những lời bình và cảm nhận thực tế của bản thân trong chuyện xây dựng tình cảm. Ca sĩ Hồ Lệ Thu với trải nghiệm dày dặn cũng nhiệt tình giúp người chơi hiểu hơn về vai trò của người đàn ông và phụ nữ trong cuộc sống gia đình.

Sự kết hợp đặc biệt giữa H’Hen Niê và Hồ Lệ Thu tại Chân ái 2020 sẽ mang đến điều bất ngờ gì? Đừng quên đón xem Tập 5 Chân ái 2020 lên sóng lúc 20h Chủ nhật 18/10/2020 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN