saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hồ Hoài Anh tháp tùng bà xã đi hát, chăm chú quan sát Lưu Hương Giang biểu diễn

Phương Vy
Chia sẻ

Ở phía dưới sân khấu, Hồ Hoài Anh liên tục theo dõi màn biểu diễn của Lưu Hương Giang.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang là cặp vợ chồng đình đám và tài năng trong làng giải trí. Cả hai chính là nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng nhận được sự yêu thích và mến mộ của nhiều thế hệ khán giả. Ngoài tài năng đáng ngưỡng mộ, điều khiến những người yêu mến dành tình cảm cho cặp đôi chính là sự chỉn chu, nhiệt huyết và luôn có tâm với nghề.  

Mới đây Lưu Hương Giang đã tham gia chương trình Cùng hát lên nào với vai trò là khách mời. Cô đã thể hiện những ca khúc đậm chất mùa hè cùng dàn thí sinh xinh đẹp.

Hình ảnh của Lưu Hương Giang tại Cùng hát lên nào
Phong thái biểu diễn tràn đầy sự tự tin và giọng hát truyền cảm của nữ ca sĩ đã làm cho khán giả không khỏi mê mẩn

Ở dưới sân khấu Cùng hát lên nào, Hồ Hoài Anh đã có mặt và lặng lẽ ngồi một góc quan sát vợ biểu diễn. Trải qua nhiều năm chung sống và cùng hoạt động nghệ thuật, nam nhạc sĩ vẫn yêu chiều và quan tâm vợ như thuở ban đầu. Dù cuộc sống hôn nhân đôi khi có những khoảnh khắc mệt mỏi, khó khăn nhưng cuối cùng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng lựa chọn sát cánh bên nhau. Sự có mặt của nam nhạc sĩ tại chương trình chính là nguồn động viên lớn dành cho bà xã.

Nam nhạc sĩ chăm chú theo dõi bà xã xinh đẹp biểu diễn trên sân khấu
Anh diện trang phục giản dị với áo polo và quần vải đen, đồng thời lựa chọn một góc gần sân khấu để có thể ngắm nhìn vợ nhiều nhất có thể

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN