Giải Trí

Lưu Hương Giang bất đồng quan điểm với Hồ Hoài Anh: 'Tình cảm rõ ràng mới tạo được niềm tin cho phụ nữ'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ngồi ghế cố vấn Chân ái 2020 nỗ lực se duyên đến mức tranh cãi.

Không ngoài mong đợi của khán giả, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã đưa đến những chia sẻ sâu sắc từ chính kinh nghiệm yêu của cặp đôi khi ngồi vào ghế cố vấn Chân ái tập 14. Ngay từ vòng đầu tiên - Hy Vọng, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã tinh ý nhận ra sự sắp xếp có tính toán của chương trình khi đặt Ngân Hảo, Sao Mai, Trung Nguyên, Trọng Đức ngồi lại với nhau. Họ đều là những người trẻ khao khát tìm kiếm 1 nửa yêu thương. 

Nếu 2 nam chính là những chàng trai còn non nớt về tình trường thì 2 nữ chính lại là những cô gái có cá tính và trưởng thành trong tình yêu. Và trong quan hệ tình cảm, quy luật của sự bù trừ luôn là chân lý. Thế nên, 4 người chơi ở tập 14 được đặt để cùng nhau là điều không hề ngẫu nhiên. 

Trọng Đức.
Trung Nguyên.
Sao Mai.
Ngân Hảo.

Với chặng đường yêu nhau 10 năm trước khi cưới, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang trải qua biết bao thử thách để thấu hiểu nhau. Trong chuyện tình cảm, Lưu Hương Giang đồng ý với Hồ Hoài Anh rằng đôi khi mình chỉ gặp ý trung nhân trong lúc vô tình thôi. Dù chỉ là 1 chút tia hy vọng thì cũng nên nắm bắt. Để minh chứng cho điều này, Hồ Hoài Anh không ngại kể lại tình huống dở khóc dở cười về lần đầu tiên anh gặp vợ. Nhạc sĩ đã nhầm vợ là chị vợ của mình. Bí mật này khiến người xem không nhịn được cười.

Dù có những quan điểm giống nhau trong tình yêu nhưng giữa Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vẫn tồn tại những bất đồng. Trước động thái đứng im của Trọng Đức sau màn khiêu vũ với Ngân Hảo mà không đến với Sao Mai để ngầm khẳng định "tôi đã chọn được Chân ái", giữa Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã xảy ra tranh cãi.

Lưu Hương Giang khen ngợi hành động rất đàn ông của Trọng Đức: "Khi đã xác định mình đã dành tình cảm cho ai thì chỉ đứng đợi người đó. Là phụ nữ chị rất thích điều này". Tuy nhiên, Hồ Hoài Anh lại có quan điểm khác: "Anh hiểu sự rõ ràng của Đức khi thể hiện tình cảm nhưng cá nhân anh, anh sẽ không làm như thế. Bởi vì bằng một cách nào đó, anh sẽ lịch sự đi đến nhảy với cô gái còn lại. Cư xử một cách đàn ông hơn"

Trước quan điểm của ông xã, Lưu Hương Giang lên tiếng bảo vệ chính kiến: "Em không đồng ý! Anh phải tôn trọng sự khác biệt". Lưu Hương Giang cũng chia sẻ thêm về ông xã: "Hồ Hoài Anh là người cởi mở, luôn sợ người khác buồn. Tuy nhiên, quan điểm rõ ràng trong tình cảm sẽ tạo được niềm tin cho người phụ nữ".

Trải qua gần 2 tiếng đồng hành cùng chương trình, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tuy chưa thể tác hợp và chứng kiến khoảnh khắc nên đôi của các người chơi nhưng họ đã có những chia sẻ chân thành, sâu sắc chạm đến những trái tim đang khao khát tìm tình yêu với 1 nửa yêu thương.

Đừng quên đón xem tập 15 Chân ái 2020 phát sóng lúc 20h Chủ Nhật ngày 27/12/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn nhất về chương trình tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất