Giải Trí

'Cặp đôi vàng showbiz' Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ngồi ghế cố vấn giúp hội độc thân tìm Chân ái

Phước Xuyên
Chia sẻ

Trong tập 14 Chân ái, khán giả và đặc biệt là 4 nhân vật chính sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ "cặp đôi vàng" Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Chân ái 2020 tiếp tục sứ mệnh kết nối và se duyên cho hội độc thân tìm thấy một nửa yêu thương. Trải qua 13 tập phát sóng, chương trình đã chứng kiến nhiều người chơi đến một mình và ra về tay trong tay với một người khác. Đây chính là thành quả để bộ đôi MC Xuân Bắc - Cát Tường và 2 nghệ sĩ khách mời đặc biệt của tập 14 có thêm động lực tác hợp cho 4 người chơi tham gia.

'Cặp đôi vàng showbiz' Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ngồi ghế cố vấn giúp hội độc thân tìm Chân ái Ảnh 1

Trong tập 14 Chân ái, khán giả và đặc biệt là 4 nhân vật chính của chương trình sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ "cặp đôi vàng" của showbiz Việt Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Với mối quan hệ sâu đậm kéo dài hơn 10 năm từ lúc yêu cho đến kết hôn và xây dựng một gia đình chuẩn mực hạnh phúc, cả 2 mang đến cho người xem những bài học giá trị, giúp hội độc thân tìm được một nửa phù hợp.

'Cặp đôi vàng showbiz' Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ngồi ghế cố vấn giúp hội độc thân tìm Chân ái Ảnh 2
'Cặp đôi vàng showbiz' Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ngồi ghế cố vấn giúp hội độc thân tìm Chân ái Ảnh 3

Không chỉ đồng hành trong cuộc sống hôn nhân, cùng thay nhau chăm sóc, vun vén cho gia đình bé nhỏ, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang còn kề vai sát cánh trong các hoạt động âm nhạc. 

Chia sẻ về bí quyết gìn giữ hôn nhân, Lưu Hương Giang từng chia sẻ: "Chỉ cần người chồng có tâm, người vợ sẽ dốc hết lòng mà hi sinh. Khi chồng tôn trọng, yêu thương vợ thì vợ cũng sẽ tự sống hết mình vì chồng". Và ở Hồ Hoài Anh, nữ ca sĩ cảm nhận được điều đấy. 

'Cặp đôi vàng showbiz' Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ngồi ghế cố vấn giúp hội độc thân tìm Chân ái Ảnh 4
'Cặp đôi vàng showbiz' Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ngồi ghế cố vấn giúp hội độc thân tìm Chân ái Ảnh 5

Bên cạnh đó, Lưu Hương Giang cũng cho biết thêm những gia đình làm trong ngành nghệ thuật như cô thì việc vợ và chồng có thể lắng nghe, hỏi ý kiến, bàn bạc để từ đó có những quyết định tốt cho con đường sự nghiệp của nhau là điều rất quan trọng.

'Cặp đôi vàng showbiz' Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ngồi ghế cố vấn giúp hội độc thân tìm Chân ái Ảnh 6
'Cặp đôi vàng showbiz' Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ngồi ghế cố vấn giúp hội độc thân tìm Chân ái Ảnh 7

Với kinh nghiệm yêu và tình trường dày dặn, cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sẽ mang đến những điều đặc biệt gì? Đừng quên đón xem tập 14 Chân ái 2020 phát sóng lúc 20h Chủ Nhật ngày 20/12/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn nhất về chương trình tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin mới nhất