Giải Trí

Giải Trí

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã được trả hộ chiếu, có thể trở về nước trong thời gian tới

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Báo Tây Ban Nha đưa tin thẩm phán đã trả lại hộ chiếu cho 2 nghệ sĩ Việt Nam bị cáo buộc tại quốc gia này.

Vụ việc ồn ào của 2 nghệ sĩ Việt là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng trong chuyến công tác tại Tây Ban Nha vẫn đang là chủ đề nóng được dân tình quan tâm. 

Mới đây, theo báo Ultima Hora, Tòa án Palma – nơi điều tra cáo buộc hai nghệ sĩ Việt Nam cưỡng hiếp một thiếu nữ 17 tuổi trong khách sạn ở Andratx hồi cuối tháng 6 năm nay - đã quyết định trả lại hộ chiếu cho 2 người này và họ có thể trở về nước trong thời gian tới.

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã được trả hộ chiếu, có thể trở về nước trong thời gian tới? Ảnh 1
Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bị réo tên giữa ồn ào của hai nghệ sĩ Việt tại Tây Ban Nha.

Trong thời gian điều tra, 2 nghệ sĩ này đã bị tịch thu hộ chiếu và cấm rời khỏi Tây Ban Nha từ hồi tháng 6. Khi đó, cả hai nghệ sĩ từ chối khai báo khi bị bắt trước quan tòa nhưng với điều kiện họ không được rời khỏi Mallorca. Vì thế, việc được trả lại hộ chiếu đồng nghĩa với việc họ có thể trở về nước. Tuy nhiên, vụ việc vẫn cần kết luận có chính thức.

Hồng Đăng đã được trả hộ chiếu, có thể trở về nước trong thời gian tới? Ảnh 2
Vụ việc ồn ào của hai nghệ sĩ Việt trong chuyến công tác tại Tây Ban Nha vẫn đang là chủ đề nóng được dân tình quan tâm.

Sau khi tin đồn được rộ lên, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội.

Trước đó, Hồng Đăng đã có động thái giới hạn bình luận trên trang này sau khi bị cộng đồng mạng ồ ạt tràn vào chỉ trích vì cho rằng anh có liên quan đến vụ ồn ào tại Tây Ban Nha. Ngoài ra, phía nam diễn viên vẫn im lặng, chưa có bất kì phản hồi nào về sự việc này. 

Về phần Hồ Hoài Anh, nam nhạc sĩ không có động thái gì sau khi vướng tin đồn trên. Trước đó, trả lời báo Thanh Niên, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khẳng định: "Tôi nghĩ Hồ Hoài Anh không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Tại nước mình còn không dám huống hồ ra nước ngoài. Điều đó rất vô lý".

Xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN