saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kịch tính liên hoàn không đỡ nổi: Hồ Hoài Anh chặn BigDaddy - Emily lại bị Vũ Cát Tường 'lật kèo' khóa âm

Thành Duy
Chia sẻ

Dàn huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 đã có màn tranh giành quyết liệt vì giọng hát của con trai tuyển thủ V.League lừng danh.

Tiết mục Tình yêu nước ngọt sôi động và đầy màu sắc của cậu bé Kelvin Huỳnh trong tập 4 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 đã khiến dàn huấn luyện viên vô cùng phấn khích. Khi biết được cậu là con trai của tuyển thủ bóng đá V.League lừng danh - Huỳnh Kesley, "cuộc chiến" giữa những chiếc ghế nóng càng trở nên căng thẳng và kịch tính. 

Tập 4 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Có đến 2 nút chặn, 1 quyền khóa âm được đưa ra trong tiết mục của Kelvin Huỳnh.

Từ đầu mùa giải đến thời điểm hiện tại, lần đầu tiên trong một tiết mục, cả 6 huấn luyện viên đều sử dụng đặc quyền của mình để tranh giành thí sinh về đội. Vì quá yêu mến phong cách và chất giọng của Kelvin, cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã ngay lập tức bấm chặn đội BigDaddy - Emily khiến 2 vợ chồng trẻ "đứng hình".

Emily cũng đã bấm chặn đội Giang - Hồ nhưng vì bấm sau nên bị vô hiệu hóa và mất quyền chiêu dụ thí sinh.

Những tưởng loại được đội đối thủ "nặng kí" nhưng gia đình MimiMama cạn lời vì không ngờ rằng cũng ngay trong khoảnh khắc ấy, Vũ Cát Tường đã sử dụng quyền khóa âm Team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang chặn BigDaddy - Emily nhưng lại bị Vũ Cát Tường khóa âm.
Team Kidneeland quá cao tay trước tài năng sáng giá Kelvin Huỳnh.

Như vậy, tình thế có lợi nhất ở đã nghiêng về đội Kidneeland. Ngoài khả năng chuyên môn cao, cặp đôi HLV này còn có khả năng thuyết phục thí sinh, mặc dù nhà không còn "nhiều gạo" nhưng vẫn quyết tâm để sở hữu được tài năng âm nhạc yêu thích.

Cũng chính vì lẽ đó, cậu bé Kelvin Huỳnh đã quyết định lựa chọn về đội Vũ Cát Tường - Hưng Cao với 15 like. Kidneeland là ngôi nhà lý tưởng để Kelvin học hỏi, phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 5 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 31/1/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN